Thứ Bảy, 1 tháng 10, 2016

Tuyển các ứng viên cho chương trình Internship và Training tại Mỹ






Chương trình thực tập sinh tại Mỹ giúp cho các ứng viên quốc tế có cơ hội tham gia vào các 

chương trình làm việc chuyên nghiệp tại các công ty của Mỹ. Giúp các bạn có cơ hội thăng tiến bản 

thân, phát triển chuyên môn. Khi được tham gia làm việc tại Mỹ, các bạn hiểu thêm về văn hóa, lối 

sống và phong cách làm việc của người Mỹ 


1. Công việc 

 Agriculture, Forestry, and Fishing 

 Arts and Culture 

 Education, Social Sciences, Library Science 

 Hospitality and Tourism 

 Information Media and Communications 

 Management, Business, Commerce and Finance 

 Public Administration and Law 

 The Sciences, Engineering, Architecture, Mathematics, and Industrial Occupations 


2. Quyền lợi của ứng viên 

- Được tới Mỹ thực tập và làm việc từ 6-18 tháng. 

- Được trả lương thu nhập tùy theo công việc. 

- Cơ hội nâng cao tiếng Anh. - Có thêm kinh nghiệm làm việc tại một nước hiện đại bậc nhất 

- Cơ hội tham quan du lịch, trải nghiệm văn hóa. 


3. Yêu cầu: 

3.1 Chương trình Internship 

- Sinh viên đang theo học các trường, cao đẳng, tiếng Anh hoặc vừa tốt nghiệp 

không quá 12 tháng 

- Tiếng Anh tốt: nghe, nói, đọc, viết. SLEP 63, TOEFL ibt: 80 

- Ưu tiên có kinh nghiệm liên quan 

3.2 Chương trình Training 

- Tốt nghiệp cử nhân trở lên tại 1 trường Đại học ngoài nước Mỹ và có ít nhất 1 năm 

kinh nghiệm làm việc liên quan 

- Hoặc nếu không có bằng đại học, phải có 5 năm kinh nghiệm làm việc ngoài nước 

Mỹ 

- Tiếng Anh tốt. SLEP 63, TOEFL ibt: 80 

4 Hồ sơ gồm có: 

4.1. Khi nộp hồ sơ xin vào vị trí làm việc 

- Hoàn thành bộ hồ sơ của chương trình 

- 1 RESUME chỉ 1 trang ( nếu các bạn có portfolio hay các blog thêm thông tin, xin 

vui lòng để link tại resume, chúng tôi chỉ nhận các Resume có độ dài không quá 1 

trang A4). 

- Hộ chiếu còn hạn ít nhất 18 tháng 

- Bằng cao đẳng/đại học + Bảng điểm đại học 

- Xác nhận kinh nghiệm làm việc 

4.2 Hồ sơ bổ sung thêm khi làm visa 

- Xác nhận số dư ngân hàng ít là 10 ngàn đô la Mỹ 

- Xác nhận thu nhập của người bảo lãnh tài chính ( bố mẹ, anh chị em ruột, bản 

thân) 

- Hộ khẩu, Chứng minh thư - Ảnh 5x5 nền trắng 

5. Quy trình tiến hành làm hồ sơ 

- Khi nhận được tư vấn xong, ứng viên ký hợp đồng và nộp đủ các hồ sơ như ở mục 

3.1, đặt cọc phí chương trình 

- Hồ sơ được gửi tới các công ty có vị trí tuyển dụng tương ứng. Nếu được chấp 

nhận, họ sẽ tiến hành phỏng vấn qua skype. 

- Sau khi phỏng vấn qua skype, sau 3-4 tuần, ứng viên có thư mời và DS2019 để 

làm visa 

- Phỏng vấn xin visa tại sứ quán 

- Học định hướng tại Việt nam 

- Đặt vé và lên đường theo như lịch của nhà tuyển dụng 

Lưu ý: Với các ứng viên, chưa được nhà tuyển dụng A chọn lựa, chúng tôi sẽ chuyển thông 

tin tuyển dụng của nhà tuyển dụng B, C…cho các ứng viên. 

Sau khi gửi ít nhất 3 nhà tuyển dụng, ứng viên vẫn chưa được nhận, chúng tôi khuyên các 

bạn nên làm lại hồ sơ, bổ sung các giấy tờ cần thiết khác để nộp lại. 

6. Chi phí: từ 3.500-5.000usd tùy vào thời gian và chương trình bạn đăng ký 

Liên hệ để được biết thêm chi tiết. Các bạn nên liên lạc đặt lịch hẹn nếu cần được tư vấn 

trực tiếp tại văn phòng theo số điện thoại 0906649986. 

ĐĂNG KÝ NGAY https://goo.gl/forms/F37akaMgD0sHPjmi1  

NEWSTAR VIETNAM 

VP tại Hà nội: Tầng 6 tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Cầu giấy, Hà nội 

Tel: 844- 66874646 - 84-985578686 

Vp tại HCM: Tầng trệt tòa nhà ROSANA, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM 

Tel: 08-222 022 68 – Hotline: 0938082286 

Email: huong.vu@newstarvietnam.com Website: www.newstarvietnam.com

0 nhận xét: