Thứ Tư, 20 tháng 7, 2016

Tại sao lại nên học tập tại Hà LanHà Lan là đang nổi lên là một địa điểm học tập thực sự quốc tế. Có nhiều lý do cho điều này: nước
này có xã hội đa văn hóa hiếu khách, có vị trí ở trung tâm châu Âu và đáng tiền dành cho sinh viên
quốc tế.


Hệ thống giáo dục đại học danh tiếng của Hà Lan đã được quốc tế biết đến về việc sử dụng hệ thống ‘học tập dựa trên vấn đề’ – hệ thống này khuyến khích sinh viên đại học phân tích các vấn đề phức tạp trong chuyên ngành đã chọn và có kết luận thông qua việc tự học và thảo luận nhóm.

Các cơ sở giáo dục đại học của Hà Lan hoạt động tốt và Phụ trương Giáo dục Đại học của Tờ Thời
báo Times đã xếp 10 trường đại học của Hà Lan nằm trong nhóm 200 trường tốt nhất thế giới. Các
cơ sở giáo dục của Hà Lan thu hút sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, hơn 76.000 sinh viên quốc tế theo học tại Hà Lan trong năm học 2008-2009.

Hệ thống giáo dục Hà Lan được thiết kế để chào đón sự đa dạng thú vị của các dân tộc. Nhiều chương trình trong số 1.560 chương trình và khóa học được tổ chức ở Hà Lan được giảng dạy
bằng tiếng Anh, do vậy sinh viên quốc tế có trình độ tiếng Anh tốt sẽ tìm thấy hàng loạt các lựa chọn
khóa học cho mình.

Hà Lan có sự đa dạng văn hóa và là một nơi giang rộng cánh tay chào đón sinh viên quốc tế. Mặc dù tiếng Hà Lan là ngôn ngữ quốc gia, bạn sẽ thấy một tỷ lệ lớn người Hà Lan cũng có thể nói tiếng Anh, và thường nói thêm một ngôn ngữ khác như tiếng Pháp hoặc tiếng Đức. Điều này khiến sinh viên quốc tế dễ dàng hòa nhập khi đến đây.

Những thông tin nhanh về Hà Lan:
Hà Lan là một vương quốc. Tên chính thức của nước này là Vương quốc Hà Lan. Hà Lan là một nước tương đối nhỏ với dân số chỉ hơn 16 triệu người. Hà Lan là nước không nói tiếng Anh đầu tiên tổ chức các khóa học đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh.
Sưu tầm0 nhận xét: