Du học cấp 3: nên hay không nên?

Trang cung cấp các thông tin về du học và học bổng Mỹ.

Hồ sơ nộp trung học nội trú cần những gì?

Trang cung cấp các thông tin về du học và học bổng Mỹ.

Tại sao cho con học trường nội trú tại Mỹ?

Trang cung cấp các thông tin về du học và học bổng Mỹ.

Những điều cần biết: 5 lý do khiến bạn nên đi du học

Trang cung cấp các thông tin về du học và học bổng Mỹ.

Tại sao cứ phải học bổng và trường top?

Trang cung cấp các thông tin về du học và học bổng Mỹ.

Chủ Nhật, 8 tháng 2, 2015

TRƯỜNG HỌC CỦA NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG

Steve Job
Huyền thoại nhà Apple tốt nghiệp cấp ba vào năm 1972, sau đó ông đã từng theo học tại Reed College in PortlandOregon nhưng nhanh chóng rời khỏi trường chỉ sau học kì đầu tiên. Tuy nhiên ông cũng đã từng chia sẻ: “Nếu tôi chưa từng tham gia khóa học đó (khóa học về Kiểu chữ ở Reed College) thì Mac sẽ không bao giờ có nhiều kiểu chữ hoặc tỷ lệ khoảng cách cho các phông chữ cân xứng”.
Bill Gates
Bill Gates đã được nhận vào trường Đại học Harvard danh tiếng, một trong những trường Đại học hàng đầu thế giới, sau khi đã đạt mức điểm 1590 trong kì thi SAT. Trong khoảng thời gian trong vòng hai năm từ 1973 đến 1975, ông đã từng là sinh viên trường Harvard và cũng tại đây ông đã gặp Steve Ballmer, người đồng hành cùng với ông về sau ở Microsoft. Năm 1997, Bill Gates đã nhận được bằng danh dự từ trường Harvard.
Warren Buffett
Warren Buffett chưa bao giờ có ý định đi học Đại học. Sau khi tốt nghiệp cấp ba, ông đã kiếm được số tiền lương từ công việc giao báo. Tuy nhiên, bố của Buffett đã khuyến khích ông theo học Wharton Business School thuộc  University of Pennsylvania. Vì không thỏa mãn với chất lượng giáo dục ở Wharton, ông đã chuyển đến University of Nebraska-Lincoln và tốt nghiệp ở đó chỉ trong vòng một năm. Sau đó, Buffett đã đăng kí học tại Harvard Business School nhưng ông đã bị từ chối với lí do… chưa đủ tuổi. Thay vào đó, Buffett chuyển sang học tại Columbia University và tại đây ông đã gặp hai người thầy có nhiều ảnh hưởng lớn là Ben Graham và David Dodd.
Barack Obama
Barack Obama theo học tại Occidental College trong hai năm trước khi chuyển đến Columbia University, nơi ông đã tốt nghiệp ngành Khoa học Chính trị. Ra trường vào năm 1983, ông đã từng làm việc trong một lĩnh vực tư trong khoảng 5 năm trong đó có 3 năm làm vị trí tổ chức cộng đồng ở Chicago.
Năm 1988, ông theo học ở Harvard Law School nơi ông trở thành tổng thống da đen đầu tiên ở Harvard Law Review sau này.
Julia Roberts
Người đàn bà đẹp đã từng muốn làm bác sĩ thú ý và theo học tại Georgia State University. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, Julia đã nghe theo lời rủ rê của anh trai chuyển lên New York và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất.
Madonna
Madonna từng theo học tại University of Michigan, chuyên ngành Nhảy hiện đại. Tuy nhiên sau đó cô đã rời trường học để theo đuổi nghề nhảy ở một số vũ trường ở New York… và cũng bắt đầu được dư luận biết đến trong hoàn cảnh này.
Oprah Winfrey
Oprah Winfrey đã theo học tại Tennessee State University với học bổng toàn phần vào đầu những năm 1970s. Ở trường, bà đầm của truyền thông Mỹ đã tập trung học những môn Truyền thông rồi tốt nghiệp với tấm bằng về Diễn thuyết và kịch.
Brad Pitt
Tài tử Brad Pitt từng theo học tại University of Missouri, chuyên ngànhBáo chí và Quảng cáo. 
 Sưu tầm

NHỮNG NGƯỜI “KHÔNG NÊN KẾT BẠN” KHI ĐI DU HỌC

Đó là những người bạn không kết bạn trên Facebook, mời họ đến các party tại gia hay gặp gỡ nói chuyện về những vấn đề cá nhân khi đi du học.
Giáo viên ở trường Đại học
Mặc dù có rất nhiều thầy cô tỏ ra thân thiện với sinh viên, thậm chí còn mời sinh viên về nhà để ăn uống, nhưng bạn cũng nên thận trọng với những mối quan hệ này bởi sẽ dẫn đến cái nhìn không hay của những giáo viên khác hay bạn bè trong lớp. Tốt nhất là chỉ nên tham gia những buổi gặp mặt ngoài kiểu đó cùng bạn bè hoặc chỉ nên trở thành bạn thực sự khi họ đã trở thành “giáo viên cũ”. Quang Thành (du học sinh Pháp) đã hồn nhiên… hôn chào cô giáo dạy Kinh tế ở Đại học vì tưởng nhầm văn hóa hôn chào của người Pháp là danh cho tất cả mọi người. Hậu quả là anh chàng đã rất ngại ngùng khi gặp lại cô giáo vào thời gian sau đó.  
Mr/Ms Always Right
Đó là những người luôn cho rằng mình biết tuốt và thường không bao giờ chấp nhận một sự “bắt bẻ” nào của người khác. Làm việc nhóm với những người này chắc chắn sẽ khiến bạn bực mình chẳng sớm thì muộn bởi bạn sẽ không thể bày tỏ chính kiến của mình. Nếu họ đóng vai trò quan trọng hơn bạn (sếp ở chỗ làm, trưởng nhóm làm bài tập) thì tốt nhất là bạn hãy tìm cách… nhảy việc/nhảy nhóm hoặc tranh thủ sự đồng lòng của số đông. Những người này sẽ không chịu nghe lời bạn đâu.   
Những người kỳ thị
Có rất nhiều kiểu kỳ thị nhưng kỳ thị giới tính, tôn giáo và chủng tộc là hai kiểu kỳ thị đáng bị lên án nhất. Hãy né xa loại người này vì bạn sẽ có ngày trở thành nạn nhân của những lời kỳ thị “nhức tai” có thể gây tổn thương đến chính bạn. Thậm chí bạn sẽ có khả năng phải hứng chịu cả những xung đột không đáng có bắt nguồn từ sự kỳ thị này. Hạnh (du học sinh Châu Âu) từng chứng kiến một trận cãi vã khi làm bài tập nhóm mà lí do chỉ vì trong văn hóa của cậu bạn Moh, phụ nữ không có quyền… phản bác lại quan điểm của đàn ông (!) Rõ ràng rằng bạn đôi khi không thể chọn được người bạn “hoàn hảo” để học nhóm chung, cho nên cách tốt nhất là im lặng, giữ bình tĩnh và rời khỏi mối quan hệ đó càng sớm càng tốt.
Người thiếu trách nhiệm
Đi du học, bạn sẽ có rất nhiều bài tập thuyết trình nhóm/ bài tiểu luận (hai người hoặc nhiều hơn) và có khả năng xui xẻo gặp phải những người thiếu trách nhiệm, phổ biến nhất là việc họ không làm tốt phần nhiệm vụ mà nhóm giao cho hay không quan tâm đến hạn nộp bài. Với những loại người này, hãy xác định ngay là không có lần thứ hai cộng tác bởi họ sẽ cản trở thành quả của bạn và cả nhóm. Minh Trang (The Hague University of Applied Sciences, Hà Lan) đã gặp vấn đề với bài tập môn “Issue of the 21st century of European society” chỉ vì hai người bạn trong nhóm không chịu quay video đúng hạn. Hậu quả là cô bạn đã phải chịu “trượt” cho lần chấm bài đầu tiên. Sau đó, Trang đã gặp giáo viên để trình bày rõ ràng vấn đề của nhóm và thầy đã đồng ý cho cô một cơ hội thứ hai để một mình làm lại video. Tuy nhiên, không phải thầy cô nào cũng linh động như thế và chắc chắn là việc một mình cáng đáng khối lượng công việc của ba người trong một thời gian hạn hẹp là không hề dễ dàng.
Chúc bạn “sáng suốt” trong việc chọn bạn khi đi du học!

MỘT SỐ BÍ KÍP “SỐNG CHUNG” VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ

Chia nhà với người lạ không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là những người bạn không nói cùng ngôn ngữ mẹ đẻ và có phong cách sống khác biệt. Đừng lo, có một số cách để bạn tổ chức tốt hơn việc chia nhà ngay từ những ngày đầu tiên.
Sòng phẳng trong tiền bạc
Trong trường hợp bạn phải nộp tiền nhà cho cô bạn chia nhà (thường là người đứng ra kí hợp đồng với chủ nhà thuê), việc sòng phẳng trong tiền bạc là vô cùng quan trọng. Bạn nên thống nhất một ngày cụ thể để nộp tiền nhà để tránh nhầm lẫn, cũng là một cách để quản lí cách tiêu tiền của bản thân. Một số ngân hàng điện tử có dịch vụ chuyển khoản online, bạn có thể thử tìm hiểu và chọn cách chuyển tiền tự động này để không quên trước quên sau, đây cũng là cách an toàn để chứng minh bạn đã nộp tiền nhà bởi sẽ được lưu lại trong lịch sử giao dịch.
Việc sòng phẳng trong tiền bạc cũng nên được thể hiện qua việc phân công mua những sản phẩm gia dụng: nước rửa chén, xà phòng giặt đồ, giấy vệ sinh… Tất nhiên bạn có thể chọn cách mua về rồi “cưa đôi” hóa đơn hoặc mỗi người mua một số thứ nhất định.     
  Nên có “gia quy”
Anh bạn tôi (du học sinh tại Thổ Nhĩ Kỳ) trong chương trình trao đổi tại Hà Lan đã được xếp ở cùng phòng với một anh chàng người Bồ Đào Nha. Ngay từ đầu, cả hai đã thống nhất sẽ cùng dọn dẹp nhà cửa vào sáng Chủ nhật và giao ước này đã được thực hiện ro ro đến cuối năm học.
Minh Trang, khi chia nhà chung với hai cô bạn Rumani và Mexico cũng đã cùng họ lên hẳn một bảng phân công công việc rạch ròi được dán lên tủ lạnh. Cứ chủ nhật này Trang dọn toilettes – nhà tắm thì Cathy sẽ đảm nhiệm khu vực bếp còn Raluca phải lo phòng khách, phòng riêng của mỗi người thì “sạch bẩn ráng chịu”!

Việc chia việc như vậy sẽ giúp bạn có áp lực phải bắt tay vào công việc nhà, đặc biệt là ở những khu vực sinh hoạt chung. Ngoài lợi ích được sống trong một căn hộ sạch sẽ, bạn còn có cơ hội kết thân với những cô bạn chia nhà trong khi làm việc cùng nhau và nhất là sẽ hạn chế tối đa việc bị trừ tiền đặt cọc trong trường hợp nhà cửa bị “bỏ lơ” không người chăm sóc.
Nói trước bạn là người như thế nào 
Đừng ngại thẳng thắn chia sẻ về tính cách cũng như một số thói quen của bản thân ngay từ khi mới bước vào căn nhà chung, đó là cách để người kia hiểu bạn rõ hơn và cuộc sống chung dễ dàng hơn. Nếu phải chia phòng tắm, bạn có thể cho người bạn đó biết lịch học để tiện bề chia khung thời gian sử dụng sao cho thật tiện lợi.
Việc nói cho nhau biết về chính mình sẽ giúp bạn tránh được những tình huống không mong đợi. Chẳng hạn nếu không nói mình là người ghét khói thuốc, có thể bạn sẽ phải sống trong bầu không khí khói thuốc vì người kia cứ đinh ninh bạn không thèm để ý tới điều đó. Hay nếu không nói rõ rằng mình khá nghiêm túc trong việc học và chỉ học được bài vào buổi tối, có thể người bạn chia nhà sẽ suốt ngày mời bạn bè về chè chén tiệc tùng. Nói thật với nhau một lần ngay từ khi mới bắt đầu sống chung sẽ giúp bạn dễ thở hơn rất nhiều, thật đấy.  
Nhiệt tình, cởi mở
Cuộc sống chia nhà, chia phòng sẽ dễ chịu hơn nhiều nếu bạn được chia sẻ với những người bạn mới. Mới đầu có thể bạn sẽ ngại ngùng vì nhiều thứ (phong tục, phong cách sống, ngôn ngữ) nhưng “cụm từ khóa” quan trọng nhất là vẫn phải cởi mở chia sẻ. Khi bạn mở cánh cửa trái tim, chẳng có lí do gì người ta lại không đó nhận. Bạn có thể bắt đầu thói quen này bằng cách gõ cửa phòng người bạn chia nhà ngay chiều nay để “Say Hi” hoặc rủ họ nấu một món ăn Việt Nam nào đó, cuốn nem chẳng hạn.
Và nhớ, nếu có bất kì trục trặc gì trong cuộc sống, hãy nghĩ đến sự giúp đỡ của những người bạn chia nhà đầu tiên vì họ chính là người sẽ ở bên bạn ít nhất là cho đến hết một học kỳ.
 Sưu tầm

TẠO DỰNG QUAN HỆ VỚI NGƯỜI BẢN XỨ TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC

Việc nắm trong tay một mối quan hệ với gia đình bản xứ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quãng thời gian du học, nhất là khi vừa mới sang và đang còn chập chững với cuộc sống mới.
Lê Vi (cựu du học sinh tại Nantes, Pháp) không hề quen biết bất cứ ai tại Nantes trước ngày lên đường du học. Buổi chiều cận chuyến đi, nhân lần ghé thăm cô giáo dạy tiếng Pháp, chính người chồng Pháp của cô giáo đã chia sẻ với Lê Vi liên lạc của một người bạn cũ. Và gia đình lạ hoắc này đã cưu mang cô bạn trong cả tháng trời từ ngày cô đặt chân lên đất Pháp – chở cô lên trường, cho ở ké khi chưa tìm ra nhà…Có thể xem trường hợp của Lê Vi là một sự may mắn hoàn toàn tình cờ, không hề được định liệu từ trước.
Còn trường hợp của Đỗ Quý Dương (du học sinh tại Đại học Monash, Úc) lại khác. Vốn là người đã có kinh nghiệm hơn 6 năm làm việc trước khi du học nên lợi thế rất lớn của Dương là có thể tận dụng được những mối quan hệ với đồng nghiệp nước ngoài. Quý Dương chia sẻ: “Công việc trước đây của mình đòi hỏi mình phải có mạng lưới khi làm việc (các dịch vụ khác nhau để hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn). Có lẽ từ đó mình thực sự đánh giá cao tầm quan trọng của các quan hệ trong cả công việc và cuộc sống. Tuy nhiên mình cũng ý thức được việc giữ được ranh giới phù hợp trong quan hệ là một yếu tố quan trọng để các quan hệ mình có được bền vững, nhất là trong bối cảnh của một xã hội đa văn hóa như ở Melbourne. Hiện nay mình có liên lạc với một số bạn Việt Nam đang học tại đây, một số đồng nghiệp cũ từ nhiều nước nhưng đang ở Úc, kết bạn với một số bạn từ Úc và nhiều quốc gia khác nhau, và cố gẵng giữ liên lạc thường xuyên với gia đình và bạn bè tại Việt Nam qua Facebook, email và điện thoại”.
Ngoài ra, Dương cũng đã đọc về văn hóa Úc trước khi lên đường để có được những hiểu biết ban đầu về cá tính người Úc: “Được biết người Úc nói chung không cầu kỳ và chú ý đến thứ bậc (tuổi tác, địa vị xã hội, học vấn) khi giao tiếp. Điều này khá rõ ràng khi mình trao đổi với giáo viên và các bạn sinh viên quốc tế trong lớp và so sánh xã hội Việt Nam và một số quốc gia khác. Ở một góc độ khác, xã hội Úc hướng tới tính cá nhân và sự tự do cá nhân/độc lập được đề cao. Do đó mình cũng quan sát và điều chỉnh các thói quen giao tiếp ở trường, ngoài xã hội và bạn bè xung quanh mình để tôn trọng sự riêng tư và tính cá nhân là những giá trị của xã hội tại đây”. 
Câu chuyện của Lê Vi và Quý Dương tuy có sự khác nhau về hoàn cảnh, nhưng điểm chung hay nhất ở họ chính là việc đã nhìn ra được hiệu quả quan trọng của các mối quan hệ với người bản xứ. Đôi khi những người này sống cách xa bạn hàng trăm km và chỉ có thể hỗ trợ bạn về mặt tinh thần (ví dụ như điện thoại hỏi thăm lúc mới sang) nhưng cảm giác có một người bản xứ “hiểu vấn đề” (trường học, nhà cửa, hành chính…) kề vai sát cánh vẫn hơn là phải thui thủi một mình, đúng không?
Tất nhiên không phải ai cũng có cơ hội tiếp cận với người nước ngoài, nhưng điều này không hề khó khăn như bạn tưởng.
Hãy thử nhìn ra và hỏi han xung quanh xem, thể nào cũng có một ai đó quen biết một ai đó sống tại đất nước mà bạn chuẩn bị du học.
Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động xây dựng các mối quan hệ ngay từ bây giờ, bằng cách tham gia các chương trình nhân đạo quốc tế hay nhận “host” (đón tiếp) các bạn trẻ nước ngoài đi du lịch “bụi” chẳng hạn.
Đừng ép mình vào một quy tắc kết bạn nào và cũng đừng “đánh giá thấp” những mối quan hệ trên đời. Thế giới phẳng hơn bạn tưởng. Ai mà biết được anh chàng châu Mỹ latinh sắp đến ở ké nhà bạn lại có ông chú dượng - chồng người cô ruột từng đi học trao đổi Erasmus tận bên Pháp và vẫn“rơi rớt” trên đời đám bạn thân dân Paris chính hiệu thì sao? Nghe rối rắm phải không, nhưng yên tâm, chỉ cần bạn mở miệng ra bảo “tôi sắp đi XYZ” thì thể nào cũng có một “người lạ quen thuộc” nào đó dang tay rộng đón!

CÁC TRƯỜNG NỘI TRÚ CÓ TỔNG CHI PHÍ KHOẢNG $ 30.000

Trường Great Falls Central Catholic
Tọa lạc tại thành phố Great Falls, MontanaSố học sinh tại trường: 112 (học sinh quốc tế chiếm 1%)Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1:10Mô hình lớp nhỏ Số môn AP: 4 mônYêu cầu điểm:SLEP: 50 – 60·      TOEFL: 50- 65Học phí: USD 24,500Các phí khác: Sách vở: $100 Vé xe bus: $100Logo đồng phục: $50  Ăn uống:  bữa trưa +tối : $900Các trường Đại học nhận tuyển sinh:
University Acceptances Carroll College, Montana Tech, West Point Academy, University of Mary, Concordia University, University of Minnesota,University of Denver, Seattle University, Willamette University, American University, University of Portland, Washington State University, Kansas State University, Fishers College, John Hopkins University, University of Notre Dame, Marquette University, Creighton University, Vanderbilt University, Villanova University, University of Western Washington, University of North Carolina at Chapel Hill, UC Berkeley, Stanford University, Duke University, Columbia University, Colorado School of Mines, Benedictine College, Gonzaga University, Montana State University (Bozeman, Great Falls,  Helena, Havre), University of Montana - Missoula,  University of Great Falls

 Trường Antelope Valley Christian SchoolTọa lạc tại thành phố Lancaster, CaliforniaSố học sinh tại trường: 380 (35% học sinh quốc tế )Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1:9Mô hình lớp nhỏ: 18.  Số môn AP: 3 mônYêu cầu điểm:       SLEP: 50 – 60      TOEFL: 50- 65Học phí: USD 28,800 (bao gồm học phí, ăn ở, vé may bay đi chơi ngày cuối tuần)
Các phí khác: Phí đăng kí học: $3,775 Học tiếng Anh ESL: $2,000 - $6,000) Intensive Academic off- campus: $950.00 Chú ý:  yêu cầu đặt cọc tiền phòng $750 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 Các trường Đại học nhận tuyển sinh:University of Arizona, Arizona State University, Northern Arizona University, University of Phoenix, Embry-Riddle Aeronautical University, Grand Canyon University, Prescott College, Southwestern College, University of Southern California, University of California

 Trường Saint Paul Lutheran High SchoolTọa lạc tại thành phố  Concordia, MOSố học sinh tại trường: 202
Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1:10 Mô hình lớp nhỏ: 18 Số môn AP: 11 mônYêu cầu điểm:       SLEP: 50 – 60TOEFL: tối thiểu  45Học phí: USD 28,800 (bao gồm học phí, ăn ở, vé may bay đi chơi ngày cuối tuần)Các phí khác:·   Bảo hiểm: $ 850.00·   Đồng phục thể dục: $30·   Vé máy bay nội địa 1 chiều : $60·   Ăn uống: khoảng  $25/ ngàyCác trường Đại học nhận học sinh:Concordia University Wisconsin, Concordia University Nebraska, Concordia University Chicago, University of Missouri, University of Central Missouri, Fresno University, University of Delaware, Penn State University, Oregon State University , University of Cincinnati, University of Minnesota, University of Arizona, Iowa State University, University of Colorado, Northeastern University, University of Vermont, Colorado School of Mines, Central Michigan University, University of Oklahoma, United States Naval Academy, Northwest Missouri State, Missouri State University

 Trường Maur Hill-Mount AcademyNằm tại thành phố Atchison, KansasSố học sinh tại trường: 191 (học sinh quốc tế chiếm 30%)
Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1:9Mô hình lớp nhỏ: 17Số môn AP: 11 môn. Yêu cầu điểm:SLEP: 50 – 60TOEFL: 50- 65SAT: 1600Học phí: USD 29,000  (bao gồm học phí, ăn ở, đồng phục, ) Các phí khác:An ninh: $500Chú ý: vào ngày nghỉ lễ Giáng Sinh , kí túc xá đóng cửa cho nên học sinh cần lên kế hoạch cho mình quay trở về nước hoặc về nhà bạn bè ở tại bang đó. Các trường Đại học nhận học sinh:Boston College, Cornell University, Northwestern University, Craig University, Penn State University, Purdue University, State University of New York, Syracuse University, University of California, Davis, University of California, Los Angeles, University of Kansas, University of Michigan, University of Pennsylvania, Vanderbilt University

 Trường St. Croix Lutheran High SchoolNằm tại thành phố West St. Paul, MinnesotaSố học sinh tại trường: 500 (số học sinh quốc tế chiếm 20%)
Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1:15.  Mô hình lớp nhỏ: 20Số môn AP: 9 mônYêu cầu điểm: The TOEFL test is not required, but it is highly recommendedHọc phí: USD 27,100  (bao gồm học phí, ăn ở, đồng phục, )
Các trường Đại học nhận tuyển sinh:University of Minnesota- Minneapolis, Cornell University, State University of New York, Penn State University, University of San Francisco, Drake University, Minnesota State University- Mankato, Boston College, Wisconsin Lutheran College, UCLA, Wheaton College, North Dakota State University, University Of Wisconsin- LaCrosse, University of Colorado Brown Institute, Colorado State University, Florida Institute of Technology, Notre Dame, United States Air Force, Hamline University, University of Ohio, Florida International University, San Francisco State University, University Of Wisconsin- Stout, University of Hawaii, Washington State University, Purdue University, University of Michigan, St. Joseph’s University, University Of Pittsburgh, Wartburg College, University Of West Virginia, Iowa State University, Ohio State University, University Of Wisconsin - Madison, University of Iowa, Fordham University, Bethel College, Martin Luther College, University of California – Santa Cruz, University of Texas, Truman State University, Columbia College, Bethany Lutheran College, .... 

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
NEWSTAR VIETNAM
Tầng 10, tòa nhà Ford Thăng Long – 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0466 874646 hoặc 098 5578686 (Ms. Hương)
Email: huong.vu@newstarvietnam.com

Văn phòng Đại diện phía Nam
30/1C Ngô Thời Nhiệm, phường 7, quận 3, tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909885373