Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015

Lợi ích khi học AP ( Advanced Placement)


Khi cạnh tranh để vào các trường đại học ngày càng khốc liệt thì các khóa học AP (chương trình nâng cao) cũng trở thành yếu tố quan trọng trong hồ sơ xin nhập học của học sinh trung học phổ thông. Kiến thức dành cho các khóa học AP khó hơn so với các khóa học thông thường trong trường. 
Lợi ích của việc học chương trình AP đối với chương trình xét tuyển và theo học Đại học:
Thứ nhất, Điểm AP và kết quả thi AP là những căn cứ cho bộ phận xét tuyển đại học thấy được mức độ thử thách của học sinh trong một chương trình học mang tính cạnh tranh cao và như thế sẽ tạo lợi thế cạnh tranh cho các thí sinh đại học có điểm AP trong việc được xét tuyển vào đại học so với các học sinh không có điểm AP.
Thứ hai, Hơn 90% các trường cao đẳng và đại học tại Mỹ, tất cả các đại học tại Canada và một số đang tăng lên các đại học tại các nước khác sẽ công nhận đạt trình độ nâng cao (Advanced Placement) và/hoặc cấp các tín chỉ đại học cho các điểm đạt yêu cầu trong các môn thi AP của thí sinh đại học.
Thứ ba, Đạt được trình độ “Advanced Placement”, nghĩa là một sinh viên có thể bỏ qua các môn học nhập môn ở các năm đầu đại học và vào thẳng các môn trình độ đại học. Được cấp các tín chỉ của môn học nghĩa là các sinh viên sẽ được miễn học số tín chỉ tương đương của môn học đó ở đại học.

 Các thuận lợi này sẽ giúp cho các sinh viên rút ngắn thời gian để vào các môn học chuyên ngành, hoặc có điều kiện theo đuổi các ngành kép hoặc kết hợp vừa học cử nhân vừa học chương trình thạc sĩ, hoặc có nhiều thời gian hơn cho việc đi thực tập. Và như thế sẽ tiết kiệm được chi phí trong thời gian học đại học.

Các học sinh có thể đăng ký học và thi AP ngay tại Việt Nam. Với chi phí chỉ bằng ¼ tại Mỹ.
Học phí 12.5tr/khóa 45h học 1 môn.
Các em có thể học các môn: Calculus BC, STAT, Physics C, Microecon, Macroecon, Chem, Biology, Computer Science.
Lịch học: 1 buổi/1 tuần x3h học.

Liên hệ để được tư vấn
NEWSTAR VIETNAM
HCM: Tầng trệt tòa nhà ROSANA, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM
Tel: 08-222 022 68 – Hotline: 0902 945 686
HN: Tầng 10, tòa nhà FORD Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 844- 66874646 - 84-985578686


0 nhận xét: