Chủ Nhật, 1 tháng 11, 2015

Được điểm sát hạch tuyệt đối, nam sinh giành học bổng Harvard

Với điểm sát hạch tuyệt đối 2.400, điểm Tiếng Anh TOEFL 111/120 điểm, Trường Nam đã giành được học bổng toàn phần vào trường danh tiếng và uy tín bậc nhất thế giới.
 
Những số điểm ấn tượng này đã giúp Nguyễn Huy Trường Nam giành học bổng tại 4 trường Đại học của Mỹ, trong đó có Đại học Harvard với chuyên ngành lập trình.
nam sinh, Hà Tĩnh, học bổng, Harvard

Trường Nam (đứng thứ ba từ bên trái) giao lưu với các sinh viên quốc tế.

Trước đó, Nam đã đạt hơn 100 giải thưởng trong suốt quá trình học phổ thông, trong đó có những giải thưởng lớn như giải lập trình mở rộng khối các nước thuộc Liên Xô cũ, giải Toán toàn Nga và là một trong những học sinh xuất sắc nhất hệ chuyên Đại học Tổng hợp Lomonoxop, trường Đại học số 1 nước Nga.
Giấc mơ du học Mỹ với chuyên ngành lập trình tại trường Đại học danh tiếng bậc nhất thế giới đã trở thành hiện thực với Nguyễn Huy Trường Nam. Bắt đầu từ tháng 9, Nam sẽ chính thức nhập học. Dù rằng áp lực phía trước sẽ vẫn còn hết sức nặng nề nhưng đây thực sự là một cơ hội lớn mở ra cho chàng sinh viên quê Hà Tĩnh.

THEO TINTUCONLINE

Từng là cựu học sinh của NEWSTAR VIỆT NAM, TRƯỜNG NAM đã tranh thủ kỳ nghỉ hè về Việt nam và tìm đến NEWSTAR đăng ký lớp 1 thày 1 trò. Nam có một ước mơ được vào các trường danh tiếng nhất tại Mỹ và ngày hôm nay em đã đạt được ước mơ của mình. Chúc mừng em.

0 nhận xét: