Thứ Tư, 1 tháng 7, 2015

NHẬT KÝ TRẠI HÈ SMEAG PHILIPPINES


Kính gửi Quý phụ huynh,

NEWSTAR VIỆT NAM cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của Quý phụ huynh khi chọn Chương trình Trại hè tiếng Anh tại SMEAG, Philippines cho con em mình. Trải qua 2 hay 4 tuần học, chúng tôi  nhận thấy dù là sự thay đổi nhỏ thôi cũng thấy các con  tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh, trưởng thành, bạo dạn và biết quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn khi các con xa bố mẹ.

Thành công và những kết quả thu được sau kì Trại hè này là nhờ sự giảng dạy, chăm sóc tận tình của các thầy cô Philippines và cả sự cố gắng học hành, nghiêm chỉnh chấp hành quy định trường lớp của các con. Chúng tôi mong muốn các bạn nhỏ vẫn tiếp tục phát huy những thói quen tốt như học từ mới tiếng Anh mỗi ngày, viết nhật kí, tham gia các hoạt động ngoại khóa về tiếng Anh…để các kĩ năng ngoại ngữ  của các con được cải thiện hàng ngày. Mong các quý phụ huynh đồng hành cùng các con.


Một lần nữa, xin cảm ơn sự hợp tác của Quý phụ huynh trong suốt thời gian vừa qua và chúng tôi hi vọng sẽ vẫn tiếp tục đồng hành cùng Quý phụ huynh, cung cấp những thông tin hữu ích về các chương trình học mà Quý phụ huynh quan tâm.

Trân trọng,

Huong Vu ( Mary)
Managing Director
NEWSTAR VIETNAM
  

Gửi các con trại hè,
Hôm nay chúng mình đã kết thúc ngày học chính thức của các con. Hôm nay chúng mình đã đếm ngược và chào tạm biệt các thầy cô. Nhớ lại ngày đầu các con mới đi còn sợ Philippines bị bão, đến sân bay đợi máy bay delay rất mệt, mới tới đã bị cô thu đồ ăn rồi đồ điện tử, đòi bơi nhưng cô không cho. Các con lúc đó chưa biết nói lời cảm ơn và rất ghét ăn rau. Ai cũng mặc cả, rồi bị các cô nhắc nhở. Ngày ngày các con phải dậy khá sớm để tập thể dục rồi phải theo thời khoá biểu khắc nghiệt. Nhiều bạn hỏi trại hè gì mà học nhiều thế :)) rồi khi được gặp bố mẹ cuối tuần thì các bạn vui lắm, mong ngóng hàng giây hàng phút. Thế mà hôm nay chia tay, con lại nói, làm sao mà bọn con về được khi mà bọn con nhớ thầy cô giáo lắm (Teacher, how can we go home when we miss them a lot?). Hôm nay các con cứ khóc hoài, cả các bạn nam bình thường cô thấy nghịch thế mà nước mắt cứ trào và ôm chặt giáo viên. Nếu có ai chứng kiến trực tiếp, cô tin rằng không ai không thể kiềm lòng được. Mai các con được đi chơi sướng thế mà trong giờ Self study cứ ngồi khóc. Rồi vừa mới ăn snack xong đã chạy đi tìm thầy cô để ôm chào tạm biệt. Thứ 7 các con được đi mua sắm trước khi về mà các con chỉ mong không ra thẳng sân bay, muốn quay lại trường, cô Trang đoán các con muốn chào các thầy cô lần cuối... Hôm nay mới chỉ đếm ngược chào tạm biệt lớp học. Không biết tối thứ 6 tốt nghiệp chính thức sẽ thế nào... Cô Trang hiện tại thì đang tò mò quyển nhật ký hôm nay....

Tâm sự của cô Trang – Quản lý VN tại Philippines


Sau chuyến đi thăm các cơ sở của SMEAG và đặc biệt là đến thăm cơ sở 4 trại hè mình thấy rất yên tâm khi gửi gắm con học ở đây, các thầy cô rất hiền hoà, dễ thương, luôn quan tâm đến các con, đặc biệt là chị rất cảm phục sự hết lòng và nghiêm túc trong việc dạy bảo các con của cô Du Huyen Trang, sau 3 tuần các con thực sự đã thay đổi và trưởng thành lên rất nhiều từ những cô bé cậu bé lúc đầu ko quen nói lời xin lỗi, cảm ơn, nay đã rất tự nhiên khi nói ra những câu này, các con thực sự đã biết đến kỷ luật và trưong thành lên rất nhiều, mặc dù hiện nay các con rất sợ cô Trang nhưng từ trong sâu thẳm lại rất ngưỡng mộ cô Trang đấy nhé, nhìn nghe các con giao tiếp bằng tiếng anh một cách tự nhiên và tự tin, đoc nhung trang nhật ký của các con viết bằng tiếng anh, răm rắp tuân lệnh của cô Trang thật xúc động. Hy vọng sau chuyến đi các con vẫn giữ đc những thói quen tot này
thay mặt đoàn phụ huynh xin cảm ơn ban lãnh đạo nhà trường, cô Trang và NEWSTAR VIỆT NAM đã cho phụ huynh có cơ hội được mắt thấy tai nghe, hè sang năm chị vẫn yên tâm gửi 2 con cho SMEAG.
Chúc mọi người luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc
Tâm sự của chị Thanh Hà – mẹ của Châu Giang sau chuyến tham quan SMEAG


Cảm ơn cô Hương và cảm ơn NEWSTAR Việt nam, Các con đã có những trải nghiệm thú vị và những kỷ niệm đẹp tuổi thơ đáng nhớ, hi vọng trong tương lại NEWSTAR sẽ tổ chức thêm nhiều trại hè bổ ích như thế cho các con tiếp tục tham gia.
Phu huynh Linh Chi – Trung học cơ sở  Đoàn Thị Điểm


Cảm ơn NewStar, các con thực sự đã có kỳ nghỉ hè rất bổ ích và lý thú, sang năm chị lại tiếp tục cho con đi
 Phụ huynh Vũ Ngọc Châu Giang – Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm


Bố mẹ đón con trai út ít về đến nhà đã 3h30 sáng . Con đã kể cho bố mẹ nghe về các hoạt động học tập và vui chơi của con ở trung tâm , cu cậu còn nói với mẹ rằng trên máy bay có một bác đã hỏi con và con đã kể về các hoạt động của mình ở Phi cho bác ấy nghe

Phụ huynh Thế Anh – Hải phòng


Đã thành 1 thói quen cứ đến giờ này hàng ngày lại ghé Facebook xem hình của các con. Hôm nay con về rồi vẫn nhớ... Các mẹ ơi chúng ta cứ giữ liên lạc nhé xem hậu trại hè các con có tiến bộ lên không?Và còn cả hè những năm sau nữa, các mẹ sẵn lòng chia sẻ để các con ngày càng tiến bộ nhé.

Phụ huynh bạn Tùng – Trường Lê Quý Đôn


Chuyến đi đã kết thúc rất tốt đẹp, cám ơn các Cô và các phụ huynh. Hẹn gặp lại năm sau nhé!
Phụ huynh Nhung Nguyễn – Hồ Chí Minh


Nhớ hôm mình mới cho con qua đó nhìn nơi con ở nặng trĩu lo lắng rồi mang cái lo về nhà thấp thỏm mong chờ con gọi điện theo dõi từng bước chân con vui với từng nét mặt tấm hình các cô post rồi giờ ngóng các con về thật lòng giờ thấm câu ca dao "Con dù lớn vẫn là con của Mẹ, đi suốt đời lòng Mẹ vẫn theo con. thôi thì mình tập cho con xa mình lức còn non nớt để sau này đủ lông đủ cánh đủ cứng cáp mà bay xa.

Phụ huynh bạn Trần Hạo – Hồ Chí Minh

Cùng nhìn ngắm 1 số hình ảnh đáng yêu của các con tại trại hè 2015 nhé
 Sau đây là một số hình ảnh của các bạn Trại hè trong các kì thi và các lớp học. SMEAG luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn và mong muốn các bạn luôn giữ được thói quen nề nếp tốt sau khi trở về Việt Nam.
  
   

  

  

HẸN GẶP LẠI CÁC CON VÀO HÈ NĂM SAU, HỨA HẸN NHỮNG NIỀM VUI MỚI
ĐẠI DIỆN CHƯƠNG TRÌNH TẠI VIỆT NAM
Tầng 10, Tòa nhà Ford Thăng Long – 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Email: huong.vu@newstarvietnam.com
Tel: 0466874646 hoặc 098 5578686 (Ms.Hương)
Văn phòng Đại diện phía Nam
30/1C Ngô Thời Nhiệm, phường 7, quận 3, tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909885373 


0 nhận xét: