Thứ Năm, 30 tháng 7, 2015

DU HỌC MIỄN PHÍ 100% HỌC PHÍ ĐẠI HỌC, CAO HỌC TẠI PHẦN LAN

Phần Lan là một quốc gia nhỏ ở Bắc Âu có nền giáo dục được xếp vào vị trí số 1 trên toàn thế giới. Chính phủ Phần Lan rất chú trọng đầu tư cho giáo dục, tất cả các cấp học từ tiểu học cho đến đại học, thạc sỹ đều được miễn học phí 100%.

Điều đáng nói ở đây là ưu đãi này được áp dụng cho cả học sinh, sinh viên nước ngoài tại Phần Lan. Vì thế, du học tại Phần Lan là cách mà nhiều bạn trẻ lựa chọn.
Được miễn học phí, chi phí sinh hoạt rẻ, và sinh viên được "đi làm thêm suốt quá trình học". Không những thế, sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên được "ở lại làm việc 1 năm" tại Phần Lan.
Các bạn có thể vừa học, vừa làm như ở Nhật, Singapo nhưng....các bạn có cơ hội được rèn luyện tiếng Anh và có khả năng nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. Đây là điều các bạn không thể có được nếu đi du học tại Nhật hay Singapo.


I CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
Chương trình đào tạo tại Phần Lan có sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết - thực hành - thực tập. Năm thứ 3, sinh viên được lựa chọn học 1 kỳ hoặc 1 năm tại các trường đối tác tại các nước Châu Âu.
1 Hệ thống giáo dục:
Hệ thống giáo dục Đại học của Phần Lan bao gồm 20 trường Đại học và 28 trường Đại học khoa học ứng dụng thuộc hệ thống các trường công lập. Hầu hết các trường sẽ khai giảng vào tháng 9 hàng năm,
2 Các trường Đại học tuyển sinh sinh viên nước ngoài: 
- Lahti
- Jyvaskyla
- Savonia
- Centria
- Hamk
- Vaasa
-Mikkeli
- Kaajani
- Kemi-Tornio
- Kymenlaakso
- Rovaniemi
- South Carelia
-....
3 Các ngành đào tạo:
Có rất nhiều ngành cho sinh viên lựa chọn như: Quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị du lịch khách sạn, Quản trị hệ thống thông tin, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Công nghệ thông tin trong Kinh doanh, Tự động hóa, Cơ khí, Điều dưỡng, Môi trường, Thiết kế, Hội họa,....
4 Yêu cầu:
Đối với các bạn du học bậc Đại học:
+ Tốt nghiệp PTTH hoặc đang học lớp  12
+ IELTS 6.0; TOEFL 79-80
Đối với các bạn du học bậc Cao học:
+Giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học (hoặc thời gian dự định sẽ tốt nghiệp)
IELTS 6.5 trở lên; TOEFL 90 trở lên
5 Hồ sơ:
- HỒ SƠ ĐẠI HỌC GỒM CÓ
✦ Học bạ THPT
✦ Bằng tốt nghiệp THPT
✦ Bảng điểm
✦ Bằng cấp
✦ IELTS
✦ Hộ chiếu
✦ Giấy khai sinh
Đối với những bạn chưa tốt nghiệp THPT chỉ cần bảng điểm cập nhật nhất và cam kết tốt nghiệp có xác nhận của trường.
- HỒ SƠ CAO HỌC GỒM CÓ
✦ Đơn xin nhập học (mẫu đơn của nhà trường)
✦ Lý lịch
✦ Giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học (hoặc thời gian dự định sẽ tốt nghiệp)
✦ Giấy chứng nhận tốt nghiệp thạc sĩ (hoặc thời gian dự định tốt nghiệp (trường hợp thi vào tiến sĩ)
✦ Bảng điểm của trường theo học gần đây nhất
✦ Thư giới thiệu của hiệu trưởng, trưởng khoa hoặc giáo sư hướng dẫn
✦ Luận văn tốt nghiệp đại học và bản tóm tắt nội dung của luận văn đó
✦ Kế hoạch nghiên cứu
✦ Giấy khám sức khoẻ
✦ Ảnh
6 Thời gian nộp hồ sơ:: 08-22/9/2015
MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ 
✦NEWSTAR VIỆT NAM
Tầng 10, tòa nhà Ford Thăng Long – 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tầng trệt toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P Đa Kao, Quận , HCM
Web: http://newstarvietnam.com/ 
Email: info@newstarvietnam.com/ huong.vu@newstarvietnam.com
Tel: 0466874646 
HOTLINE: 0985 578 686 hoặc 01679 561 562 (Ms. Huong)

0 nhận xét: