Thứ Ba, 23 tháng 6, 2015

Sinh viên Đại học Harvard được săn đón... hiến tinh trùng

Không chỉ là những nhân tài trong các ngành kinh tế, y học, luật..., sinh viên Harvard còn chứng tỏ sức hút của mình khi trở thành đối tượng được các ngân hàng tinh trùng săn đón.
Ngân hàng tinh trùng là ngành nghề đang phát triển ở Mỹ, do nhu cầu thụ tinh nhân tạo của người dân tăng cao. Khách hàng có thể là những cặp đôi đồng tính, phụ nữ muốn làm mẹ đơn thân. Yêu cầu của họ đối với chất lượng tinh trùng ngày càng khắt khe.
Sinh viên Đại học Harvard trở thành đối tượng được săn đón để cung cấp tinh trùng cho ngân hàng. Họ phù hợp những tiêu chuẩn cơ bản của người hiến tinh như thuộc "khung tuổi vàng" từ 19 đến 29, thông minh, trí tuệ cao. Đương nhiên, các ngân hàng cũng phải tuyển chọn kỹ lưỡng dựa trên các tiêu chí khác như ngoại hình, sức khỏe...
Sinh viên Đại học Harvard được săn đón... hiến tinh trùng
Là sinh viên tại đại học hàng đầu thế giới, các nam sinh Harvard trở thành đối tượng săn đón của các ngân hàng tinh trùng ở Mỹ.
Trong những năm gần đây, nhiều ngân hàng tinh trùng mở chi nhánh cạnh các trường đại học nổi tiếng. Họ cạnh tranh để cung cấp cho khách hàng tinh trùng tốt nhất, cố gắng đáp ứng những yêu cầu khắt khe vềchủng tộc, màu mắt, màu da, tuổi, chiều cao, cân nặng, cho đến nhóm máu, trình độ học vấn... Sinh viên các đại học danh tiếng, đặc biệt là Harvard, dễ dàng trở thành người hiến tinh lý tưởng. Họ nhận từ 15 đến 200 USD cho mỗi lần hiến tinh.
Harvard là đại học hàng đầu thế giới. Trường đứng đầu danh sách 50 đại học tốt nhất thế giới năm 2014, do tạp chíTime Higher Education World bình chọn. Đây cũng là nơi đào tạo số lượng tỷ phú lớn thứ hai thế giới, sau Đại học Pennsylvania.
Sinh viên Harvard được tuyển chọn từ quá trình tuyển sinh nghiêm ngặt. Họ phải trải qua vòng thi tuyển, phỏng vấn gắt gao. Những người được chọn không chỉ có thành tích học tập nổi bật, mà còn cần đến năng khiếu nghệ thuật, cộng thêm yếu tố may mắn. Vì thế, trường trường quy tụ nhân tài từ các quốc gia trên thế giới.
Sinh viên tốt nghiệp từ Harvard là đối tượng được săn đón trong nhiều lĩnh vực. Sau khi lấy bằng cử nhân từ đại học danh giá nhất thế giới, phần lớn trong số họ trở thành nhân viên giỏi trong các ngành then chốt của xã hội như kinh tế, y học, luật, công nghệ thông tin.
Suu tam

0 nhận xét: