Thứ Ba, 23 tháng 6, 2015

Học bổng 100% học phí của Đại học Công lập Lugano (USI), Thụy Sĩ năm 2015

Đại học Công lập Lugano (USI), Thụy Sĩ
Đại học Công lập Lugano (USI), Thụy Sĩ
USI Università della Svizzera italiana (còn được gọi là Đại học Công lập Lugano) là một thành viên của hệ thống đại học của Thụy Sĩ và là trường đại học nói tiếng Ý duy nhất ở Thụy Sĩ. Đây là một trường đại học đa ngôn ngữ với các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Ý và tiếng Anh. USI là trường đại học quốc tế nổi tiếng nhất ở Thụy Sĩ với các giảng viên và sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.
USI gồm có bốn khoa: Kiến trúc, Kinh tế, Khoa học Thông tin và Tin học. USI có sĩ số lớp nhỏ, tỷ lệ giữa giáo viên và sinh viên hợp lí, tích hợp các lĩnh vực khác nhau và chất lượng hàng đầu cơ sở hạ tầng kỹ thuật và CNTT, tạo nên điều kiện lý tưởng cho việc học tập và nghiên cứu. Hơn nữa, Đại học Lugano cung cấp cho sinh viên sự chuẩn bị lý tưởng cho cuộc sống đại học, với các phòng nghiên cứu đạt chất lượng hàng đầu, phòng máy tính truy cập 24/7, công viên, nhà ăn và quán cà phê; tất cả tạo nên một môi trường thân thiện, quen thuộc và an toàn.
Sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học của Lugano đều trở thành các chuyên gia có chuyên môn cao, với trình độ chuyên môn tốt, với 90,9% Cử nhân được tuyển dụng sau 1 năm tốt nghiệp và tăng lên 95,2% trong 5 năm sau khi tốt nghiệp. Về triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên, USI đã phát triển một mạng lưới các mối quan hệ bền vững. Thực tập tại các doanh nghiệp và tổ chức ở Thụy Sĩ và ở nước ngoài là một phần không tách rời của nhiều chương trình Thạc sĩ.
Đại học Công lập Lugano (USI), Thụy Sĩ sẽ trao 5 suất học bổng cho ứng viên có mong muốn theo học năm thứ nhất chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ thuộc Khoa Tin học, Đại học Công lập Lugano (USI), Thụy Sĩ, khai giảng vào tháng 09/2015. Mỗi suất học bổng có giá trị tương ứng với toàn bộ học phí của 1 năm và học bổng có thể được gia hạn thêm 2 năm đối với ứng viên Cử nhân, hoặc 1 năm đối với ứng viên Thạc sĩ. Điều đó có nghĩa là giá trị học bổng có thể lên đến 100% học phí của toàn bộ chương trình đào tạo. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 31/07/2015.
Đại học Công lập Lugano (USI), Thụy Sĩ tổ chức cuộc thi tìm kiếm ứng viên phù hợp để trao tăng 5 suất học bổng cho ứng viên có mong muốn theo học năm thứ nhất chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ thuộc Khoa Tin học, Đại học Công lập Lugano (USI), Thụy Sĩ, khai giảng vào tháng 09/2015.
Đơn vị cấp học bổng: Đại học Công lập Lugano (USI), Thụy Sĩ.
Đối tượng: Sinh viên Thụy Sĩ và sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này.
Số lượng: 5.
Thời hạn học bổng: Học bổng có thể được gia hạn thêm 2 năm đối với ứng viên Cử nhân, hoặc 1 năm đối với ứng viên Thạc sĩ. Điều đó có nghĩa là giá trị học bổng có thể lên đến 100% học phí của toàn bộ chương trình đào tạo.
Giá trị học bổng: Mỗi suất học bổng có giá trị tương ứng với toàn bộ học phí của 1 năm, ngoài ra còn có thể bao gồm chi phí cho các chương trình nghiên cứu. Học bổng được trao dưới hình thức hỗ trợ chi trả học phí, không phải là tiền mặt. Nếu ứng viên được nhận học bổng quyết định không tiếp tục đăng ký theo học tại USI hoặc rút khỏi trường sau khi học kỳ đầu tiên, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, ứng viên đó sẽ không được nhận lại lệ phí đăng kí xét học bổng.
Yếu tố lựa chọn: Không rõ
Lưu ý: Kết quả học bổng sẽ được thông báo vào ngày 17/08/2015.
Yêu cầu: Đối với chương trình Cử nhân, chỉ có những ứng viên đã tốt nghiệp trung học vào năm 2015 với điểm trung bình tích lũy đạt ít nhất là 5/6 đối với người có bằng tốt nghiệp trung học ở Thụy Sĩ, hoặc không dưới 85/100 đối với những người nhận bằng tốt nghiệp trung học ở một quốc gia khác, là đủ điều kiện tham gia. Đối với chương trình Thạc sĩ, chỉ những người đã hoàn thành chương trình đào tạo (thường là Cử nhân) với tổng kết số điểm trung bình đạt ít nhất 80/100 là đủ điều kiện tham gia. Sơ yếu lý lịch của ứng viên cũng sẽ được xét đến.
Thời hạn nhận hồ sơ: 31/07/2015.
Phương thức nạp đơn: Ứng viên nộp đơn đăng kí qua email: studygrants@usi.ch cùng với các tài liệu bắt buộc khác

0 nhận xét: