Thứ Năm, 26 tháng 2, 2015

Lớp luyện TOEFL IBT

Mục tiêu và Phương pháp
TOEFL ibt là một kỳ thi nhằm đánh giá sự thông thạo Tiếng Anh của những người sử dụng ngôn ngữ này như ngôn ngữ thứ hai. Ngày nay hầu hết các trường Cao đẳng, Đại học tại Mỹ, Canada, Singapore... yêu cầu bảng điểm TOEFL ibt như một trong những điều kiện bắt buộc sinh viên phải hoàn thành trước khi đăng ký nhập học. Chính vì vậy,đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEFL ibt cũng đồng nghĩa với việc sinh viên có nhiều cơ hội nhận được học bổng tại các trường Đại học cũng như có được việc làm tốt hơn tại các Tập đoàn Quốc tế. 
 Kết thúc khóa luyện TOEFL ibt, bạn đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể vượt qua kỳ thi với mức điểm 90 hoặc cao hơn nữa. NEWSTAR VIETNAM  tự hào đã có nhiều học viên đạt điểm trên 100.
Nội dung
Chương trình được thiết kế không những nhằm củng cố các chiến thuật cơ bản, cách sử dụng thời gian một cách hiệu quả mà còn giúp học viên xây dựng chiến lược cho riêng mình khi làm bài thi TOEFL. 
 Khóa học được đảm nhiệm bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEFL. Khóa học còn được hỗ trợ đặc biệt bởi các chương trình phần mềm, tài liệu đa dạng, hiện đại giúp học viên tiến bộ nhanh chóng qua từng tuần. NEWSTAR VIETNAM sẽ cung cấp những đề thi mới nhất giúp học viên làm quen với những đề thi thật, từ đó, học viên có thể khắc phục nhược điểm và phát huy ưu điểm của mình một cách tối đa.


Ưu điểm của khóa học tại NEWSTAR VIETNAM
  •  Giáo viên lâu năm và giàu kinh nghiệm (điểm Toefl ibt 116/120, điểm Gmat 760/800 – percentile 99%)
  • Đảm bảo mục tiêu học trong thời gian quy định.
  • Tại Newstar các bạn có thể yên tâm về nguồn tài liệu phong phú và các bài thi mẫu sát với đề thi thực.
  •  Hình thức học: Học gia sư hoặc tại Văn phòng của NEWSTAR VIETNAM. Lớp học 1:1,lớp học 1:2, lớp học 1:3 tùy các học viên lựa chọn
Các bạn học viên quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

NEWSTAR VIỆT NAM
Tầng 10, tòa nhà Ford Thăng Long – 105 Láng Hạ , Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (84) 66874646 - 0985578686
Email: huong.vu@newstarvietnam.com

0 nhận xét: