Thứ Năm, 26 tháng 2, 2015

Lớp luyện thi SAT - lấy học bổng Đại học Mỹ


Mục tiêu và Phương pháp

SAT – Tấm vé thông hành tốt nhất cho học viên mong muốn học tập, tu nghiệp tại những đất nước có nền giáo dục hiện đại trên thế giới như Mỹ, Canada. Singapore...
 
Bài thi SAT được thiết kế nhằm đánh giá khả năng ngôn ngữ và suy luận định lượng của sinh viên. Kết quả SAT cho phép các trường Đại học xem xét nhanh chóng các đơn xin cấp học bổng từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nhằm đáp ứng nguyện vọng của học sinh - sinh viên, Trung tâm Đào tạo Anh ngữ New Star đã nghiên cứu và thiết kế thành công chương trình luyện thi SAT đặc biệt. Khóa học giúp các bạn trang bi các kỹ năng, chiến thuật nhằm đạt đựơc mục tiêu 1800 điểm (800 - điểm Toán và 1000 - điểm Ngôn ngữ) hoặc cao hơn nữa. Chúng tôi tự hào và xin chúc mừng các sinh viên đã đạt được điểm số hơn 2100 – mức điểm rất cao ngay cả đối với những sinh viên giỏi của Mỹ.

Nội dung
Khóa học được thiết kế không những giúp học viên nắm vững trên 20 chiến thuật thực tiễn, hữu ích mà còn cung cấp cho học viên cách xây dựng chiến lược cho riêng mình khi làm bài thi SAT. 
 
Chương trình được giảng dạy bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm luyện thi SAT tại Mỹ và Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các phần mềm, tài liệu hỗ trợ luyện thi SAT cập nhật nhất giúp học viên nâng cao điểm số qua từng bài thi.
 
Trên 10 đề thi mới nhất giúp học viên làm quen với những đề thi thật. Dựa vào kết quả bài làm, giáo viên sẽ phân tích ưu, nhược điểm của từng học viên để từ đó xây dựng cho học viên chiến lược cũng như tốc độ thích hợp cho những lần thi tiếp theo.

Ưu điểm của khóa học tại NEWSTAR VIETNAM
  •  Giáo viên lâu năm và giàu kinh nghiệm (điểm Toefl ibt 116/120, điểm Gmat 760/800 – percentile 99%)
  • Đảm bảo mục tiêu học trong thời gian quy định.
  • Mặc dù trên thị trường, số sách tham khảo và bài thi mẫu SAT rất hạn chế và là trở ngại cho các bạn học viên, tại Newstar các bạn có thể yên tâm về nguồn tài liệu phong phú và các bài thi mẫu sát với đề thi thực.
  •  Hình thức học: Học gia sư hoặc tại Văn phòng của NEWSTAR VIETNAM. Lớp học 1:1, lớp học 1:2, lớp học 1:3 tùy các học viên lựa chọn.
Các bạn học viên quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

NEWSTAR VIỆT NAM
Tầng 10, tòa nhà Ford Thăng Long – 105 Láng Hạ , Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (84) 66874646 - 0985578686
Email: huong.vu@newstarvietnam.com0 nhận xét: