Thứ Ba, 24 tháng 2, 2015

Chương trình hè các trường tại Mỹ

The Ridley College


Được thành lập từ năm 1889, Ridley College là một trong những trường được vinh danh có uy tín nhất Canada. Thu hút nhiều sinh viên từ hơn 40 quốc gia, trường cũng có nhiều hoạt động ngoại khóa, thể thao, cộng đồng, cầu nguyện buổi sáng và lớp huấn luyện quân sự dành cho thiếu niên.
Chương trình hè dành cho lứa tuổi từ 12 đến 18 tuổi có mong muốn trải nghiệm bản thân, khám phá các kiến thức mới. Nội dung chương trình tập trung vàl kĩ năng đọc, viết và nói vì mục tiêu của chúng tôi hướng đến là giúp người học tiếng Anh sử dụng tiếng Anh giao tiếp 1 cách hiệu quả nhất. Sau giờ học, học sinh được thực hành thực tế và đi trải nghiệm tại vùng đó.

The Northwest

Vào mỗi dịp hè hàng năm, The Northwest lại đón các em học sinh từ 10 đến 16 tuổi trong thành phố và khắp các nơi trên thế giới về tham gia khóa học hè. Đa dạng về lớp học với tất cả các trình độ, tiếng Anh trở thành sợi dây liên kết giữa học sinh bản địa và quốc tế cả trong giờ học và hoạt động cắm trại bên ngoài. Chương trình hè của chúng tôi là một chương trình quốc tế rất hấp dẫn của trung tâm thành phố Seattle. Hãy cùng tận hưởng mùa hè và làm quen với bạn bè quốc tế.

Besant Hill School

Nằm trong khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp Ojai tại Southern California, Besant Hill school mang đến cho học sinh chương trình học 5 tuần gồm có tiếng Anh, SAT và STEM. Lịch học hầu hết vào buổi sáng, buổi chiều sẽ có thêm lớp học vẽ và nhiều hoạt động ngoài trời khác.

King’s Academy


Năm 2015, trường King’s Academy mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp cho các bạn học sinh muốn tận hưởng mùa hè ý nghĩa. Chương trình học tiếng Anh, tiếng Ả rập và toán dành cho lứa tuổi từ 12- 16. Khóa học về Khoa học, Công nghệ, kĩ sưvà Toán dành cho các bạn  học sinh từ lớp 7-9 và khóa học về các môn thể thao dành cho lứa tuổi từ 6-12.Hawai’i Preparatory Academy 
Với 4 tuần học và trải nghiệm tại hòn đảo xinh đẹp Hawai’i , các bạn sẽ được chọn 3 lớp học 2 tiếng và tham gia hoạt động thể thao từ 3:30 – 5h chiều. Chương trình học này tập trung vào học ngôn ngữ, Toán, Khoa học và văn hóa Hawai’i. Học sinh lớp 9-12 có thể chọn 1 trong 2 khóa học về Khoa học hàng hải hoặc quản lí môi trường.

Pickering College Pickering College có chương trình học tiếng Anh hè dành cho các bạn học sinh từ 12-18 tuổi. Mô hình lớp học nhỏ, 12-15 học sinh. Chương trình mang đến cơ hội cho các bạn tự phát triển khả năng lãnh đạo và cá nhân thông qua việc giải quyết các vấn đề và hoạt động nhóm. Đây là chương trình duy nhất có tại Pickering College gồm có 2 khóa trong 4 tuần học. Khóa thứ nhất: từ 28/6 – 24/7/2015 và khóa hai: từ 26/7 – 21/8/2015.

Chatham Hall Chương trình dành riêng cho các học viên nữ. Một khóa học về Khoa học điều tra nghiên cứu được xây dựng vào việc phát triển các kĩ năng cho học sinh thế kỉ 21, đặc biệt là những người có liên quan để xử lí tình huống, hợp tác. Điều này được thực hiện thông qua sự tích hợp của các lĩnh vực sinh học , hóa học và công nghệ vào một chương trình mà sinh viên đảm nhận vai trò của các nhà điều tra hiện trường vụ án để giải quyết tội phạm giả . Chương trình này được cung cấp cho các nữ sinh t lớp 6-8. Hãy tạo hình ảnh riêng cho mình tại Chatham Hall!


Maumee ValleyChương trình học tiếng Anh 4 tuần với các hoạt động thể thao, hoạt động văn hóa hi vọng mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm tại Maumee Valley. Các bạn sẽ được học về cách điều hành kinh doanh, trở thành 1 bác sĩ hay kĩ sư, hay khám phá các loại hình nghệ thuật khác nhau. Mô hình lớp học nhỏ, đa dạng về văn hóa, an toàn và môi trường học thoải mái , hơn nữa các bạn còn được trải nghiệm các chuyến đi chơi thú vị tại các công viên, nhà hàng, đi xem phim ...

Stevenson School Năm tuần trải nghiệm và khám phá Stevenson School đang chờ đợi các bạn, lứa tuổi từ 9-15 từ khắp nơi trên thế giới. Rất nhiều chương trình hấp dẫn như cắm trại, thả bộ dọc bờ biển California. Hãy cùng bắt đầu bằng những hình ảnh chúng tôi thu lại từ chương trình hè năm trước nhé:


The St. Anne’s Belfield


Khóa học 3 tuần dành cho các bạn học sinh từ 13-17 tuổi có cơ hội học và nâng cao tiếng Anh.Ngoài ra, các lớp học tiếng Anh cũng sẽ có thêm môn học về máy tính, nghệ thuật cũng như là các hoạt động ngoại khóa khác. Vào dịp cuối tuần, các bạn có cơ hội trải nghiệm để hiểu hơn về văn hóa – lịch sử Mỹ thông qua các chuyến thăm các thủ đô, Washington D.C., Colonial Williamsburg, Richmond và các trường Đại học danh tiếng khác như Georgetown University, William & Mary, Đại học Virginia.

0 nhận xét: