Thứ Tư, 14 tháng 1, 2015

Học TOEIC ở đâu nhanh và rẻ nhất?

Chỉ sau 12 tuần các bạn sẽđạt điểm TOEIC 600, 700 thậm chí là 800. Nếu không đạt các bạn sẽđược học lại hoàn toàn miễn phí. Chương trình học TOEIC uy tín, chất lượng , tốt nhất và rẻnhất này có tại Philippines.

Học TOEIC ở đâu nhanh và rẻ nhất?
Chỉ sau 12 tuần các bạn sẽđạt điểm TOEIC 600, 700 thậm chí là 800. Nếu không đạt các bạn sẽđược học lại hoàn toàn miễn phí. Chương trình học TOEIC uy tín, chất lượng , tốt nhất và rẻ nhất này có tại Philippines.

TOEIC là bài kiểm tra được sửdụng để đánh giá khảnăng tiếng Anh cần thiết trong cuộc sống hoặc làm việc trong môi trường quốc tế. Hơn 10.000 tổchức tại 120 quốc gia sửdụng TOEIC để xác định ứng cửviên có đủ điều kiện cho chương trình khuyến mãi công việc hoặc trong việc lựa chọn người đại diện để đi ra nước ngoài. Hàng năm, có hơn 600 triệu người trên toàn thế giới tham dự kỳ thi này.

Philippines cung cấp các khóa học thi TOEIC và Chương trình cam kết điểm đầu ra TOEIC 600, 700, 800. Nếu như không đạt điểm TOEIC theo như nguyện vọng thì sinh viên sẽ được học lại miễn phí. Sinh viên sẽ không phải đóng thêm tiền học phí và lệ phí thi đến khi đạt được điểm mục tiêu (không bao gồm tiền nhà ở, visa…). Sinh viên sẽđược kiểm tra đầu vào để xếp vào trình độ tương ứng. Thứ 7 hàng tuấn sẽ được tham gia kỳ thi thử TOEIC. Nếu sinh viên chưa từng làm quen với chương trình học TOEIC sẽ được cung cấp các khoá Pre TOEIC trước khi vào khoá học nâng cao. Khóa học TOEIC tốt nhất này có tại SMEAG, địa điểm kiểm tra TOEIC có thẩm quyền đầu tiên tại Cebu, Philippines.

Hệ thống trường Anh ngữ SMEAG, Philippines là hệ thống trường anh ngữ lớn nhất Philippines hiện nay với 3 cơ sở nằm tại trung tâm thành phố xinh đẹp Cebu nổi tiếng với những bãi biển đẹp, khu du lịch đẹp nhất và sạch nhất tại Philippines. SMEAG là hệ thống trường Anh ngữ được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhất tại Philippines cùng với những giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất.

Những lý do sau khiến chúng tôi có thể khẳng định SMEAG là nơi học TOEIC tốt nhất:

+ Khoá học từ6h40-21h (11h) hàng ngày từ thứ2 đến thứ 6. Thứ 7 thi thử TOEIC.

+ Lớp học 1:1 (1giáo viên, 1 học viên) 1:4 (1 giáo viên 4 học viên); 1:8 (1 giáo viên 8 học viên) giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh nhất.

+ Chi phí rẻ hơn tại Việt Nam

+ SMEAG là địa điểm kiểm tra TOEIC có thẩm quyền đầu tiên tại Cebu, Philippines (là một trung tâm giáo dục có sựcông nhận của ETS-Hopkins Inc).

+ Các giảng viên TOEIC rất chuyền nghiệp, họđã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong đào tạo giáo viên YBM TOEIC.

+ Chương trình cam kết cung cấp miễn học phí và lệ phí kiểm tra thực tế cho học viên cho đến khi họcó được số điểm mục tiêu của họ.

+ Học viên có thể trực tiếp kiểm tra sự cải thiện điểm số của họbằng cách tham gia thi thử TOEIC hàng tuần.

BẠN CÓ MUỐN "ĐỘT NHẬP" VÀO SMEAG XEM KHÔNG? http://smenglish.com/panorama/classic/school.html
Mi chi tiết liên h: Đại diện của SMEAG tại VN


NEWSTAR VIETNAM
HN: Tòa nhà FORD THĂNG LONG, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà nội. Tel: 0985578686
Email:huong.vu@newstarvietnam.com
HCM: 30/1C Ngô Thời Nhiệm P7, Q3, TP Hồ Chí Minh. Tel: 0909885373


Các bài đọc liên quan:
Khóa học CAMBRIDGE tại SMEG
KHÓA HỌC TOEFL TẠI SMEG
Lớp học tiếng Anh giao tiếp ESL tại SMEAG
Khóa họcTESOL tại PHILINTER
Khóa học BUSINESS tại trường PHILINTER


0 nhận xét: