Thứ Bảy, 31 tháng 1, 2015

Đại học Central Florida




 GIỚI THIỆU CHUNG
Nằm cách trung tâm thàng phố Orlando – bang Florida khoảng 24km, trường Đại học University of Central Florida (UCF), được thành lập 1963, là trường công lập và là Đại học lớn thứ 2tại Hoa Kỳ về số lượng sinh viên đăng ký học (có hơn 60,000 sinh viên đang theo học, 2013) và xếp hạng 94. Nằm ven bờ biển Đại Tây Dương, Orlando là 1 thành phố yên bình, xinh đẹp với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, gần 5000 nhà hang, 12 trung tâm mua sắm tầm cỡ quốc tế. Thời tiết quanh năm mát mẻ với nhiệt độ trung bình 22 độ C, Orlando được xem là 1 trong những thành phố lý tưởng nhất để sinh sống, học tập và làm việc ở Mỹ.
Đặc biệt, trường University of Central Florida là đối tác của nhiều tập đoàn công ty lớn tại Orlando như Boeing, Microsoft, Lockheed Martin, Siemen, Disney, v.v nên sinh viên của trường sẽ được hưởng những chương trình thực tập (internship) tại các tập đoàn công ty này với thời gian rất linh hoạt và thuận tiện cho các bạn sinh viên.

 CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO, HỌC PHÍ VÀ ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO
a/ Ngành Đào Tạo:
Architecture, Studio Art Track, Studio Track, English – Literature, English – Technical Communication, Digital Media, Film, Accounting, Business Administration, Economics, Finance, Management, Marketing, Education, Engineering in Aerospace, Civil, Construction, Mechanical, Electrical, Computer, Industrial, Computer Science, IT, Health Sciences – Pre clinical Track, Health Services Administration, Public Administration, Hospitality Management, Event Management, Restaurant and Foodservice Management, Biomedical Sciences, Biotechnology, Nursing, Photonic Science and Engineering, Advertising – PR, Biology, Chemistry, International and Global Study, Journalism, Psychology, Radio and TV, Sociology, Statistics
b/ Chi Phí:
- Học phí:    22,500USD/năm (30 – 34 tín chỉ, tùy theo ngành học)
- Ký túc xá: 9,257 USD
- Tiền ăn:    3,600 USD
- Bảo hiểm:  1,500 USD
TỔNG CỘNG: 36,857 USD/1 năm
*** Học phí tiếng Anh: 5,500 USD/1 HKỳ/14 tuần
c/ Điều Kiện Đầu Vào:
- Tốt nghiệp THPT
- Điểm trung bình cuối năm lớp 12 từ 6.0 trở lên.
- Nếu ĐTB lớp 12 < 6.0 thì ĐTB của 3 năm lớp 10, 11 và 12 phải từ 6.0 trở lên. Nhưng đối với trường hợp này thì phải scan và email học bạ 3 năm học cấp 3 (dịch tiếng Anh không cần công chứng) cho đại diện trường ở Việt Nam để xét tuyển và sẽ trả lời kết quả trong vòng từ 2-3 ngày làm việc.
- Tiếng Anh: IELTS 5.5, TOEFL IBT 60 hoặc bài Test Password 6.0/ Pearson Versant 50

CÁC GIẤY TỜ CẦN THIỆT ĐỂ XIN:
1.      Thư Nhập Học Có Điều Kiện (Conditional Offer Letter)
2.      Bằng tốt nghiệp THPT: công chứng và dịch sang tiếng Anh
3.      Học bạ cấp 3: công chứng và dịch sang tiếng Anh
4.      Passport: trang có ảnh
5.      Student Application Form
6.      Giấy xác nhận số dư ngân hàng: số tiền trong giấy xác nhận tương đương với tổng chi phí cho 1 năm học đầu tiên là 36,857USD.
7.      Giấy khai sinh (nếu học sinh không phải là người đứng tên trên giấy xác nhận số dư ngân hang.

NGÀY NHẬP HỌC:
 Hạn Nhận Hồ Sơ  
 Ngày khai giảng
HK Mùa hè              20/7/2014 
 18/8/2014
HK Mùa xuân          18/11/2014  
 12/1/2015
** Ngày nhập học của khóa tiếng Anh và chính khóa là giống nhau.
 Một số hình ảnh về trường:




Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

NEWSTAR VIETNAM
Tầng 10, tòa nhà Ford Thăng Long – 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0466 874646 hoặc 098 5578686 (Ms. Hương)

Văn phòng Đại diện phía Nam
30/1C Ngô Thời Nhiệm, phường 7, quận 3, tp. Hồ Chí Minh
Hotline : 0909885373 



0 nhận xét: