Thứ Sáu, 26 tháng 12, 2014

Trường cao đẳng cộng đồng Everett - thế mạnh y dược!

Trường có hơn 8.000 sinh viên, với cộng đồng sinh viên quốc tế nhỏ và gần gũi: 127 sinh viên đến từ 24 quốc gia.

Everett Community College


Được thành lập vào năm 1941, Everett là trường Cao đẳng Cộng đồng được công nhận và được chính phủ Mỹ hỗ trợ. Sứ mệnh hàng đầu của Everett là mang đến một môi trường giáo dục chất lượng cao khuyến khích sinh viên đạt được những mục tiêu học tập của họ. Trường có hơn 8.000 sinh viên, với cộng đồng sinh viên quốc tế nhỏ và gần gũi: 127 sinh viên đến từ 24 quốc gia.

Trường nằm tại vị trí rất thuận tiện, chỉ mất khoảng 30 phút để đến thành phố Seattle,Washington. Trường có thành tích tuyệt vời về việc sinh viên chuyển tiếp lên đại học hệ 4 năm để  hoàn thành hai năm cuối của bằng đại học. Cao đẳng Cộng đồng Everett tự hào về những thầy cô giáo giành được nhiều giải thưởng và luôn cống hiến hết mình.

Thông qua dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời và phương thức giảng dạy hiệu quả, Everett chuẩn bị hành trang để sinh viên có thể trở thành những học giả trong suốt cuộc đời, những công dân có trách nhiệm trong một thế giới đang biến đổi nhanh chóng.

Sinh viên quốc tế được tham gia những lớp học sĩ số nhỏ từ 15 đến 25 học sinh trong một khuôn viên an toàn, thân thiện với những hoạt động diễn ra quanh năm.
Trường cao đẳng cộng đồng được công nhận bằng cấp và được chấp thuận của tiểu bang, cấp các chứng chỉ đào tạo một năm và hai năm cùng với các bằng đại cương.
Bắt đầu từ các khóa học tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai hoặc cao đẳng, hoặc cả hai, tùy theo khả năng ngoại ngữ.

Học phí thấp, khoảng 8.250USD/năm.Chương trình đào tạo

Chuyển tiếp lên đại học: Cao đẳng Cộng đồng Everett cung cấp nhiều chương trình chuyển tiếp, chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp lên năm thứ ba đại học.
Các trường đại học chuyển tiếp hàng đầu: Đại học Washington, Đại học bang Washington , Đại học Western Washington, Đại học Seattle, Đại học Oregon

Chương trình đào tạo kỹ thuật
Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực cụ thể, như kinh doanh, mạng máy tính, bảo trì hàng không, đồ họa, nhiếp ảnh, Truyền thông, và nhiều chương trình khác. Các chương trình này thường kéo dài từ một đến hai năm.

Các chuyên ngành đào tạo nổi bật: Kinh doanh, Kỹ sư, Bảo dưỡng hàng không, Nghệ thuật đồ họa, Kế toán, Tài chính, Điều dưỡng, Hệ thống thông tin máy tính, Sinh học, Báo chí…

Chi phí
-    Học phí: 8,250 USD/ năm
-    Sách vở: 927 USD/ năm
-    Bảo hiểm: 612 USD/ năm
-    Chi phí ăn ở: 5,400USD/ năm
-    Các chi phí khác: 1,100 USD/ năm

LIÊN HỆ VỚI ĐẠI DIỆN các trường cao đẳng cộng đồng
NEWSTAR VIETNAM
Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Ford Thăng Long - 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà nội
Hotline: 0985578686
Email: huong.vu@newstarvietnam.com
Văn phòng phía Nam:
30/1C Ngô Thời Nhiệm. P7, Q3, TP Hồ Chí Minh
Tel: 0909885373

0 nhận xét: