Thứ Năm, 4 tháng 12, 2014

Thông điệp của chủ Blog!

Các quý phụ huynh và các học sinh yêu quý !

Là các bậc cha mẹ, ai cũng mong muốn cho con cái được hưởng một nền giáo dục tốt nhất. Đứng ở góc độ là 1 phụ huynh, tôi cũng không ít lần trăn trở cho việc định hướng cho con cái ra sao trong việc học hành, nhất là tại một đất nước mà nền giáo dục vẫn còn nhiều bất cập. Và tôi hiểu được nhưng lo âu của các anh các chị.

Ở góc độ là người tư vấn hơn 10 năm qua, tôi cũng đã thấy mình đang ngày càng yêu mến nghề mà tôi đang làm vì tôi thấy vui khi các anh chị phụ huynh vui, các con vui khi mình thành công. Thành công của các con không phải là thấy bạn A vào Harvard là mình cũng phải phấn đấu vào Harvard, mà thành công của các con là chính các con được là mình, và được theo đuổi ước mơ của chính mình một cách tích cực nhất. Mỗi con người là một món quà của thượng đế, vì vậy các phụ huynh cũng nhìn nhận các điểm mạnh điểm yếu của con để tìm cho con một hướng đi phù hợp nhất và phát huy được nhiều nhất những điểm mạnh của con. Đó là thành công!

Với mong ước được chia sẻ nhưng kinh nghiệm trong nghề và kinh nghiệm là một phụ huynh có con cũng đang hướng tới du học, tôi muốn được gửi tới các quý phụ huynh và các con những bài viết mà tôi đã đọc, đã tổng kết, đã sàng lọc, để phần nào giải đáp được các thắc mắc của các anh chị về việc chọn trường, định hướng ngành nghề và cách thức làm sao mình xin được học bổng hoặc hỗ trợ tài chính của các trường Trung hoc và đại học tai Mỹ

Việc xin học bổng không khó nếu chúng ta biết cách và chuẩn bị sớm và tốt nhất

Và các anh chị cần phát triển cho các con cả về trí lực và thể lực, phát triển về việc học hành và hoạt động ngoại khóa. Một con người hoàn thiện là các con phải có cả hai mặt này, chứ không thể bị thiếu hụt phần nào để phát triển một nhân cách tốt nhất.

Các bài viết trong blog này đã cung cấp đầy đủ các khái niệm và cách thức cho việc định hướng du học cho các con.

Rất mong các anh chị tìm được các thông tin hữu ích

Khi các anh chị cần được tư vấn, xin vui lòng ghé thăm văn phòng để được tư vấn miễn phí hoặc cung cấp thông tin, brochure ...

Mọi thông tin xin liên hệ văn phòng TƯ VẤN HỌC BỔNG được tài trợ bởi
Hội phụ huynh muốn cho con du học Mỹ

Địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà Ford Thăng Long - 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà nội
Văn phòng phía Nam:
Tòa nhà Rosana 60 Nguyễn Đình Chiểu, P Đa Kao, TP Hồ Chí Minh.
Tel: 08- 222 022 68 - 0902945686

Trân trọng


0 nhận xét: