Thứ Sáu, 26 tháng 12, 2014

Nguyễn Gia Thắng - Tôi thích học tập trong môi trường năng động như tại Christian Life - Illinois


Trải nghiệm toàn bộ 3 năm tại Trường Trung học tự thục tại Mỹ là một lựa chọn tuyệt vời của phụ huynh dành cho học sinh. Các em có khả năng phát triển toàn diện hơn khi được học đầy đủ 1 chương trình của Phổ thông trung học theo hệ thống giáo dục Mỹ.Anh Dương và chị Thu Hương là phụ huynh của học sinh đã cân nhắc rất kỹ khi chọn Christian Life tại Rockfort - IL cho cậu con trai lớn của mình. Với sự lựa chọn cho con ở homestay với gia đình người Mỹ sẽ giúp anh chị yên tâm về Thắng hơn, và con được học văn hóa Mỹ được hòa nhập vào với 1 không khí gia đình ấm cúng khi xa gia đình. Gia đình host của Thắng cũng là gia đình rất thân thiện, có những điều kiện tốt cho bạn sống và học tâp. 
“Chúng tôi rất hài lòng vì đã chọn trường này cho con, trường được đánh giá là tốt nhất tại Rockfort, IL. Tôi yêu quý thành phố Chicago và muốn con mình được sống và học tập tại đó - Chicago thật tuyệt và Christian Life School cũng rất tuyệt” - Chị Thu Hương - mẹ Gia Thắng chia sẻ sau chuyến tham quan trường.

NEWSTAR làm đại diện cho rất nhiều trường trung học tư thục và công lập tại Mỹ. Và cũng giúp được rất nhiều em có học bổng tại các trường nội trú để các em có 1 sự trải nghiệm tốt nhất trước khi bước vào chương trình Đại học.

Chúng tôi hiện làm đại diện cho hàng trăm trường trung học tại nhiều bang của Hoa Kỳ!
Chi tiết xin liên hệ 
NEWSTAR VIETNAM
Địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà Ford Thăng Long - 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà nội
Email: huong.vu@newstarvietnam.com
Tel: 0985578686
Văn phòng phía Nam:
30/1C Ngô Thời Nhiệm. P7, Q3, TP Hồ Chí Minh
Tel: 0909885373


0 nhận xét: