Thứ Sáu, 26 tháng 12, 2014

LANE - trường cao đẳng chất lượng quy mô lớn - cơ hội chuyển tiếp vào University of Oregon


Không cần điểm TOEFL hay IELTS, Bạn vẫn có thể theo đuổi ước mơ của mình tại Cao đẳng cộng đồng Lane với một loạt ngành học đa dạng và phong phú như kinh tế, tài chính, nghệ thuật, ý tế, truyền thông...

Thông tin chung về Lane:
Loại hình: Công lập
Qui mô: vừa với khoảng 20,000 sinh viên
Địa điểm: Eugene, Oregon

Cao đẳng Cộng đồng Lane được công nhận trên toàn quốc về sự đổi mới và xuất sắc trong công tác đào tạo đại học. Đến học ở Lane, bạn sẽ có những trải nghiệm độc đáo ở một thành phố thân thiện, nơi bạn đạt được những ước mơ!

Sự khác biệt của Lane:

 • Cung cấp Chương trình Danh dự dành cho các sinh viên khá, giỏi
 • Cung cấp số lượng chương trình thực tập bậc cao đẳng cộng đồng nhiều thứ hai ở Hoa Kỳ, giúp sinh viên có cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học đối tác hàng đầu với kinh nghiệm làm việc trong sơ yếu lý lịch.
 • Nhà ở thân thiện với môi trường, nơi sinh viên sống cùng nhau trong những cộng đồng đa văn hóa và bền vững
 • Lớp học sĩ số thấp do các giảng viên đẳng cấp quốc gia giảng dạy. Sinh viên không phải học cùng trợ giảng.
 • Lane là thành viên của tổ chức League for Innovation danh tiếng

Các chương trình ở Lane:

 • Chương trình chuyển tiếp 2+2 lên University of Oregon và tất cả các trường đại học công của bang Oregon trong các lĩnh vực như Kinh doanh, Đào tạo kỹ sư, Khoa học máy tính, Nghệ thuật, Báo chí, Quốc tế học, Tài chính và Giáo dục.
 • Sinh viên của Lane nếu muốn trải nghiệm cuộc sống ở các bang khác thường chuyển tiếp lên: University of California-Davis, Montana State University-Bozeman, University of Washington, University of Wisconsin, University of Texas và nhiều trường khác!
 • Các chương trình nghề được công nhận trên toàn quốc trong các ngành Hàng không, Tính bền vững, Nghệ thuật Ẩm thực, và Khách sạn.
 • Các trải nghiệm du học dành cho những sinh viên muốn học một kỳ hay một năm ở Mỹ để trau dồi tiếng Anh hay khám phá văn hóa Mỹ.
 • Dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế thông qua văn phòng Chương trình Quốc tế, bao gồm, đón tiễn ở sân bay, buổi định hướng, đăng ký, tư vấn các vấn đề về nhập cư, nhà ở, và các hoạt động cho sinh viên như đi tham quan các điểm du lịch ở địa phương, trong khu vực và trên toàn bang.Oregon – thiên nhiên xinh đẹp cùng vô số hoạt động văn hóa và giải trí

Cao đẳng Cộng đồng Lane tọa lạc tại Eugene, bang Oregon, một thành phố có nhiều trường cao đẳng/đại học, gồm có University of Oregon và Northwest Christian University. Eugene nằm trong thung lũng Willamette River xinh đẹp với khí hậu ôn hòa. Lái xe chỉ 90 phút, các bạn có thể đến bờ biển Thái Bình Dương, các sườn núi trượt tuyết thuộc rặng Cascade Mountains và thành phố Portland, vùng đô thị lớn nhất Oregon. Được xếp hạng là một trong những thành phố dễ sống nhất Hoa Kỳ, Eugene có phong cảnh thiên nhiên trù phú, con người thân thiện, môi trường sống an toàn và văn hóa đa dạng.
 • Có nhiều hoạt động thể thao như trượt tuyết, trượt ván, đi xe đạp, chạy bộ, đi bộ, câu cá, đi bộ đường dài và các môn thể thao dưới nước.
 • Những hoạt động giải trí gồm các chương trình nhạc sống, nhạc kịch và nghệ thuật, tạo ra bầu không khí nơi đô thị.
 • Ngoài ra, còn có nhiều hoạt động văn hóa và học tập do Lane, Northwest Christian University, the University of Oregon và các cộng đồng khác tổ chức.

Các chương trình đổi mới

hương trình tiếng anh quốc tế: Chương trình tiếng anh hè 8 tuần hoặc chương trình Anh ngữ chuyên sâu từ 3 tháng đến 1 năm, các bạn được tham gia đàm thoại bàn tròn, các hoạt động xã hội như “Trò chuyện bên tách cà fe” hàng tuần. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình anh ngữ quốc tế sẽ được nhận vào hầu hết các chương trình học lấy tín chỉ mà không cần điểm TOEFL hay IELTS.

·        Chương trình đào tạo kỹ thuật và đào tạo nghề: Lane cung cấp cho sinh viên quốc tế các chương trình đào tạo nghề vượt trội giúp bạn lấy bằng cấp, chứng chỉ hay giấy phép tùy thuộc vào định hướng của bạn như hàng không, ẩm thực, giáo dục mầm non, thiết kế đồ họa và games.

·        Chương trình danh dự: Lane cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm học tập chuyển đổi xoay quanh các vấn đề học thuật, những bài toán khó và sự phát triển trí tuệ, sinh viên sẽ được phát triển các kỹ năng tư duy phân tích, sáng tạo và ham học hỏi. Với bằng tốt nghiệp Chương trình danh dự, sinh viên có nhiều cơ hội đăng ký học bổng khi vào đại học.

·        Chương trình thực tập: là chương trình kết hợp giữa Lane và cộng đồng kinh doanh và sinh viên của Lane. Sinh viên có thể lấy tín chỉ và điểm số trong khi làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian ở các viwj trí liên quan đến chuyên ngành và mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Chi phí: 
Học phí: $8,500
Sinh hoạt phí và ăn ở: $9,000
Bảo hiểm sức khỏe: $1,100
Tổng chi phí: $18,600/ năm
(Mọi chi phí được đóng theo kỳ học hoặc theo năm học tùy thuộc vào gia đình)
NEWSTAR VIETNAM tham dự buổi gặp gỡ các đại diện tại Việt nam của Lane tháng 3 năm 2015
Đại diện của Lane tại Việt Nam
NEWSTAR VIETNAM
HN: Tầng 10, tòa nhà Ford Thăng Long - 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà nội
Email: huong.vu@newstarvietnam.com
Tel: 0985578686
HCM: 30/1C Ngô Thời Nhiệm. P7, Q3, TP Hồ Chí Minh
Tel: 0909885373

0 nhận xét: