Chủ Nhật, 28 tháng 12, 2014

Em không bao giờ nghĩ mình có thể đi Mỹ!

Cậu ta là 1 chàng sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học, theo lần mò trên mạng, cậu ta tìm tới NEWSTAR, và gặp tôi. Cậu ta trình bày nguyện vọng của mình với những băn khoăn về gia đình, tài chính, ngành học,... và chốt 1 câu là: em nghĩ mình không đi được Mỹ nhưng em rất muốn đi chị ah. Mong chị giúp!

Sau khi xem qua hồ sơ, tôi nói với cậu ta, em muốn đi Mỹ nhanh nhất thì em phải học và thi IELTS được ít nhất 6 điểm, khi nào có thì quay lại đây chị sẽ nhận hồ sơ này.

Cậu ta quay lại chỉ sau 1 tháng với điểm số IELTS 7.0. Nhưng lại chỉ muốn đăng ký học cao đẳng cộng động mặc dù có bằng đại học tại VN vì lí do tài chính, chi phí tại CĐ thấp.

Cậu ta chần chừ vẫn lo lắng bị trượt visa...Sau 1 hồi thuyết phục thì cậu ta muốn tôi khẳng định tỷ lệ visa là bao nhiêu phần trăm. Tôi nói là chị sẽ làm cho em một cách tốt nhất. Nếu em trượt visa, chị hoàn trả lại toàn bộ phí dịch vụ...Cậu ta nói: Ok và đồng ý làm hồ sơ nhập học....

Sau 3 tuần, mọi thứ thư mời...đã xong, cũng là lo lắng càng tăng vì ngày phỏng vấn đã kề. Cậu ta lo lắng nhưng cũng yên tâm phần nào vì quả quyết của tôi chắc như đinh đóng cột...Sau 2 giờ, cậu ta đi ra từ văn phòng sứ quán Mỹ và gọi điện thông báo là đã được visa, thêm 1 lời: không khó như em nghĩ?

Vậy tại sao tất cả những ai sau khi phỏng vấn visa xong lại nói 1 câu: Dễ????
1. Hồ sơ đầy đủ
2. Trả lời các câu hỏi logic
3. Kế hoạch học tập rõ ràng
4. Đủ điều kiện học là tiếng Anh và bảng điểm tốt.
4 điều trên tuy dễ mà lại khó với những ai không có kinh nghiệm, vì thế nào là đủ hồ sơ, thế nào là trả lời logic và thế nào là kế hoạch học tập rõ ràng.
Chúng tôi luôn muốn các bạn không phải vì tiếc 1 chút phí dịch vụ mà mất đi cơ hội được visa ngay lần đầu tiên vì mỗi lần làm lại visa phỏng vấn là cả 1 quy trình, phí nộp lại và thêm tâm lí nặng nề. Tuy nhiên cũng nên chọn các đơn vị có uy tín và thu mức phí dịch vụ hợp lý.

Nếu bạn cần hỗ trợ cho buổi phỏng vấn visa xin vui lòng liên hệ


NEWSTAR VIETNAM
Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Ford Thăng Long - 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà nội
Hotline: 0985578686
Email: huong.vu@newstarvietnam.com
Văn phòng phía Nam:
30/1C Ngô Thời Nhiệm. P7, Q3, TP Hồ Chí Minh
Tel: 09098853730 nhận xét: