Thứ Sáu, 26 tháng 12, 2014

Community College of Philadelphia - cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học top tại Mỹ

Community College of Philadelphia là một trường cao đẳng cộng đồng cấp bằng cao đẳng và có chính sách thu nhận sinh viên mở. Trường College cung cấp hơn 70 chương trình cấp bằng cao đẳng và chứng chỉ. Quá trình đào tạo với mục đích là cung cấp các chương trình học tập và trợ giúp mà sinh viên cần có để đạt mục tiêu học tập của họ trong một môi trường quan tâm nuôi dưỡng trí tuệ và văn hoá một cách năng động.

Vì sao lại học ở trường College?
Với hơn 70 chương trình cấp bằng cao đẳng và chứng chỉ, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc, nhiều sinh hoạt đời sống sinh viên và một dân số sinh viên đa dạng, Community College of Philadelphia là con đường đưa bạn đến sự thành công.
 • Sĩ số nhỏ — Tại trường College, sĩ số lớp trung bình là 22 sinh viên, nhờ đó bạn sẽ được giáo sư giảng dạy với phương pháp cá nhân hóa.
 • Sự quan tâm thích hợp cho từng cá nhân — Ban nhân viên đầy kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn thành công trong cuộc hội nhập cuộc sống tại Hoa Kỳ, Philadelphia và trường College.
 • Honors Program, chương trình sinh viên xuất sắc — Một chương trình giáo dục thiên về nhân văn xã hội, tạo một môi trường học tập mở rộng, nơi mà bạn có mọi cơ hội làm quen với ban giảng huấn cùng với bạn hữu mới, cũng như thử thách tri thức và cải tiến kỷ năng tư duy biện luận.
 • Chương trình giáo dục chất lượng, chi phí phải chăng — Chúng tôi cung cấp một giáo dục với chi phí phải chăng, chất lượng cao nhằm trang bị cho bạn những kỷ năng về nghề nghiệp hoặc để giúp bạn liên thông vào chương trình đại học bốn năm.
 • Địa điểm thành phố lý thú — Trường College tọa lạc gần trung tâm thành phố Philadelphia và bạn sẽ có nhiều phương tiện di chuyển đến trường dễ dàng như tàu hỏa, xe buýt hoặc xe hơi. Phương tiện giao thông từ trường đến trung tâm thành phố cũng thuận tiện nên bạn có thể vui hưởng các sinh hoạt văn hóa đa dạng phong phú, các nhà hàng có một không hai trên thế giới, các sân khấu và khu vực nghệ thuật đặc thù và một cuộc sống về đêm sôi nổi. Philadelphia, một trong những thành phố có bề dầy lịch sử sâu đậm nhất toàn quốc, cũng là thành phố lớn nhất thứ năm của Hoa Kỳ và là thành phố lớn nhất thứ nhì vùng Bờ biển phía đông.
 • Văn hoá Quốc tế — Chúng tôi có một dân số sinh viên đa dạng và giàu văn hóa, với hơn 200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau, cùng với các sinh viên trong khu vực đại diện cho nhiều miền văn hoá và sắc tộc khác nhau.
Các chương trình học thuật
Trường chúng tôi cấp ba loại bằng cao đẳng: Cao đẳng Nhân văn (Associate in Arts, hay A.A.), Cao đẳng Khoa học (Associate in Science, hay A.S.) và Cao đẳng Khoa học Ứng dụng (Associate in Applied Science, hay A.A.S.). Sinh viên có thể chọn chuyên khoa từ các ngành đa đạng về nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, kỹ thuật và nhân văn xã hội.
Chương trình tiếng Anh là Ngôn ngữ thứ hai (ESL)
Tại trường College, bạn có thể cải tiến kỷ năng Anh ngữ của bạn. Bạn sẽ cần thi xếp lớp và thảo luận kết quả cuộc thi của bạn với một cố vấn học tập. Sau đó, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn những lớp học thích hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chương trình ESL của chúng tôi sẽ giúp bạn có một kinh nghiệm tốt nhất ở Hoa Kỳ. Lớp giảng dạy được hỗ trợ thêm với dịch vụ hướng dẫn học tập, cố vấn học tập và các buổi họp nhóm.
Cơ hội liên thông
Các chương trình Đăng ký nhập học kép chuyên khoa và thỏa thuận liên thông đặc biệt của chúng tôi giúp bạn liên thông dễ dàng vào trường đại học bốn năm.
Qua chương trình Đăng ký nhập học kép, việc được thu nhận vào trường mà bạn chọn sẽ được đảm bảo sau khi bạn tốt nghiệp trường College. Hãy chọn từ chín trường đại học trong khu vực Philadelphia:
Cabrini College
Chestnut Hill College
Cheyney University
Drexel University
Eastern University
Holy Family University
La Salle University
Peirce College
Temple University
Trường College giúp bạn liên thông vào đại học bốn năm một cách dễ dàng và thuận tiện. Chúng tôi có ký hợp đồng liên thông với hơn 20 đại học trong khu vực, kể cả:
Arcadia University
Kutztown University
Moore College of Art & Design
Philadelphia University
Rowan University
Thomas Jefferson University
West Chester University
Widener University
Dịch vụ Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế
Dịch vụ Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế (International Student Services, hay ISS) cung cấp nhiều nguồn trợ giúp cho các sinh viên quốc tế trong tình trạng không nhập cư F-1. Chúng tôi cung cấp tư vấn cá nhân và các dịch vụ trong các lĩnh vực sau đây:
 • Các vấn đề di trú, ví dụ như thẻ nhập cư sinh viên F-1, duy trì tư cách sinh viên toàn thời gian và đi du lịch ngoài Hoa Kỳ.
 • Các điều lệ và tùy chọn về tư cách làm việc liên quan đến thủ tục xin giấy phép làm việc
 • Thông tin về bảo hiểm sức khỏe
 • Hội nhập trường College và cuộc sống tại thành phố Philadelphia và Hoa Kỳ
 • Trợ giúp lấy bằng lái xe hoặc thẻ nhận dạng cá nhân
 • Tư vấn về lớp học và lập kế hoạch chương trình học thuật
Sinh hoạt
Cuộc sống ngoài lớp học cũng quan trọng. Hãy vui hưởng kinh nghiệm học đại học của bạn đến tối đa bằng cách tham gia một số các sinh hoạt trường College. Gia nhập một câu lạc bộ, trở thành đại sứ sinh viên, tham gia sinh hoạt với ban quản trị sinh viên, tham dự một buổi thuyết trình hoặc đi xem một phim ciné hay.
Một ví dụ về câu lạc bộ sinh viên, sinh hoạt và tổ chức sinh viên gồm có:
 • Earth Watch Alliance (EWA)
 • Câu lạc bộ Sinh viên Quốc tế
 • Hiệp hội Sinh viên Phi Luật Tân
 • Hiệp hội Sinh viên Hàn Quốc
 • Tổ chức Phi Theta Kappa International Honor Society
 • Các Đại sứ Sinh viên
 • Tổng hội Sinh viên Student Government Association (SGA)
 • Báo Sinh viên Vanguard
Thủ tục nhập học
Các sinh viên quốc tế đứng đơn phải nộp một đơn xin nhập học cùng các tài liệu học thuật và tài chính bổ sung hồ sơ. Bạn có thể tìm thấy đơn xin nhập học và các chỉ dẫn trên trang mạng College Web. Một khi đã đến trường, mọi sinh viên mới đều phải lấy một bài thi xếp lớp về Anh ngữ và toán học và sau đó sẽ được xếp theo trình độ học thuật thích hợp. Sinh viên không cần có điểm thi TOEFL. Các sinh viên được thu nhận sẽ được cấp một mẫu I-20 dùng để xin thẻ nhập cư F-1. Vui lòng lưu ý thời hạn nộp đơn nhập học của chúng tôi là 1 tháng Bảy cho khóa mùa thu và 1 tháng Mười một cho khóa mùa xuân.
Tổng chi phí: $25,000/năm

0 nhận xét: