Thứ Sáu, 26 tháng 12, 2014

Clark - ngôi trường xinh đẹp tại Vancouver, WA

Là một trường Cao đẳng cộng đồng tại Vancouver, WA. Clark có một vị trí đẹp, ngành học đa dạng, có cấp cả bằng cấp 3 cho sinh viên quốc tế, và các sinh viên học xong có thể transfer sang các trường đại học lớn như University of Washington, Washington State University, Seatle University, Portland State University, Concordia University.

 HÃY nghe THẢO NGUYỄN chia sẻ những điều mà bạn cực kỳ ấn tượng về trường nhé:
"Tôi đã yêu thích Clark College từ ngày đầu tiên tôi đến trường, một ngày đầu mùa thu, tháng 9, 2010. CC không có những toà nhà cao to như những trường đại học khác; thay vào đó là những học khu có kiến trúc bình dị nhưng rất trang nhã và hiện đại. Bên cạnh đó là màu xanh rất mát mắt của những thảm cỏ, màu vàng của những lá cây phong, cây anh đào đang vào mùa thay "áo mới", với cái không khí mát lạnh của khí hậu ôn đới, tất cả đã tạo cho tôi một cảm giác gần gũi, thân thiết và thoải mái. Chim cánh cụt-con vật linh (mascot) của trường được thiết kế rất đa đạng, đáng yêu và vui mắt được đặt ở khắp nơi trong trường. Trường được trang điểm bằng rất nhiều cây và hoa đẹp, đặc trung cho mỗi mùa. 

Clark College được xây dựng ở một khu vực rất thuận lợi về giao thông, bạn có thể đi học bằng xe hơi, xe đạp, xe bus, kể cả đi bộ, đều rất an toàn và tiện lợi. Thức ăn và nước uống ở cafeteria và bookstore của trường cũng rất đa dạng, nhưng nếu bạn muốn ăn món ăn Việt Nam, món Thái, món Nhật thì chỉ cần từ 5 đến 10 phút đi bộ hoặc đi bus. 

Clark College có rất nhiều lớp học và chương trình học phù hợp với nhu cầu của học viên. Hầu hết các giáo viên của trường đều rất niềm nở với học sinh; tuy có một vài thầy/cô hơi khó chịu, đòi hỏi cao, nhưng tất cả đều rất tốt, rất nhiệt tình, nhất là đối với du học sinh hoặc những người không phải người bản địa, người có khó khăn về ngôn ngữ hay khuyết tật.

International Programs của Clark College là ngôi nhà thứ hai của tất cả các du học sinh đến học tại CC. Không chỉ thế, nó còn là nơi gặp gỡ giao lưu kết bạn không chỉ của những du học sinh mà còn của tất cả những ai quan tâm đến các vấn đề liên quan đến du học hay muốn kết bạn với những học sinh đến từ những đất nước khác. Những nhân viên làm việc cho International Programs thì rất đáng quý. Họ sẵn lòng giúp đỡ hoặc đưa ra những lời chỉ dẫn rất có ích cho du học sinh. Họ luôn lắng nghe những tâm sự của tất cả các du học sinh và luôn cố gắng tạo cho tất cả các học sinh cảm thấy thoải mái để học và để sống và sinh hoạt tại nước Mỹ. Ngoài ra, các nhân viên trong International programs và international club thường xuyên có những hoạt động hoặc những buổi tiệc nhỏ để tạo điều kiện cho tất cả các học sinh mới và cũ, du học sinh và học sinh địa phương có cơ hội để giao lưu. 
 Nếu bạn tích cực, bạn sẽ tìm thấy những công việc làm thêm rất thú vị tại Clark College. Những năm học của bạn sẽ trở nên thú vị hơn nếu bạn giành một chút thời gian ngoài thời gian học, để tham gia một vài hoạt động ngoại khoá, tình nguyện do trường tổ chức, bạn sẽ tiếp thu và trải nghiệm được rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm mới. Tôi chỉ theo học 2 năm tại trường thôi, nhưng 2 năm vừa học vừa làm, vừa tham gia các hoạt động của trường, bên cạnh tiếng Anh và điểm số các môn học của tôi tăng lên, thì tôi đã trở nên mạnh dạn hơn, hoạt bát hơn, có nhiều kinh nghiệm và tự tin hơn. Tất cả những điều đó, tin chắc rằng cánh cửa tương lai của tôi sẽ được mở rộng hơn
 Tôi đã có một thời gian rất vui tại trường. Tôi đã có rất nhiều người bạn tốt khắp nơi trên thế giới. Tôi đã có một công việc vừa học vừa làm. Tôi đã thay đổi để tốt hơn. Tôi đã làm được, và tôi tin chắc bạn sẽ làm được.
Sau hai năm học tại Clark Collge, tôi tự tin nói rằng, Clark College là một trường tốt để đi du học và cũng là "your next step"
LIÊN HỆ VỚI ĐẠI DIỆN các trường cao đẳng cộng đồng
NEWSTAR VIETNAM
Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Ford Thăng Long - 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà nội
Hotline: 0985578686
Email: huong.vu@newstarvietnam.com
Văn phòng phía Nam
Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
0909885373
tuvanduhoc@newstarvietnam.com 

0 nhận xét: