Thứ Sáu, 4 tháng 4, 2014

Self Assessment

Để cho các Quý phụ huynh và các em có cái nhìn tổng quan nhất về Việc apply. Ad xin đăng từng phần để tiện theo dõi.
Phần 1: Self Assessment: Tự đánh giá bản thân là một việc rất quan trọng khi nộp hồ sơ xin học bổng vào các trường Đại học. Bạn nên xem xét các phần sau:


- Personal Strengths: Điểm mạnh của cá nhân. Bạn hãy xem mình có điềm mạnh gì. Hãy nói về bạn một cách khác biệt nhất, đặc biệt nhất. Điểm này của bạn có phù hợp với trường bạn đang chọn không?
- Study Preferences: Những tiêu chí cho việc lựa chọn môi trường học tập. Trường có phù hợp với bạn không, Có phải là nơi chỉ để surviving ( sống sót) hay là nơi bạn có thể thriving ( thành cồng)
- Academic Qualifications: Thành tích Học tập. Thành tích của bạn có xuất sắc không> Và nếu không xuất sắc thì bạn nên làm gì, chọn trường ra sao?
- Non - Academic Qualifications: Những thành tích ngoài học tập ( hay còn gọi là hoạt động ngoại khóa). Hoạt động này như thế nào là hữu ích và có giá trị như thế nào với hội đồng tuyển sinh.
- Connecting you with the Universities: Kết nối với các trường: Bạn nên gặp gỡ trực tiếp hoặc liên lạc bằng cách kết nối với họ để được họ tư vấn trực tiếp, hoặc đưa ra các câu hỏi mà bạn cần muốn biết.
- EducationUSA: A U.S. State Department Supported Network: bạn hãy tham khảo hệ thống hỗ trợ của Hiệp hội giáo dục của Mỹ để có thêm thông tin. Với hơn 170 văn phòng hỗ trợ tại 170 quốc gia trên thế giới.


P/S Vì đây là tài liệu của khóa đào tạo nên Ad phải có thời gian chọn lọc và dịch. Mong là sẽ cung cấp thông tin dần tới các anh chị. Xin cảm ơn và mong nhận được sự ủng hộ của Quý phụ huynh và các em hs.
Mọi sự sao chép xin ghi rõ nguồn gốc. Thanks


Các bài liên quan:
Personal Strengths
Study Preferences
Academic Qualifications
Non - Academic Qualification


0 nhận xét: