Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2013

Học bổng 1 số trường cho kỳ mùa thu 2014

University of La Verne đang dành nhiều suất học bổng cho sinh viên năm nhất sống trong khuôn viên trường vào khóa học mùa Thu năm 2014. Tất cả các ứng viên sẽ được xem xét nhận học bổng ngay khi nộp đơn xin nhập học đầy đủ và đúng hạn. Học bổng có giá trị từ $5000-$17500 một năm, tùy thuộc vào thành tích học tập cũng như một số yêu cầu cụ thể về khả năng tiếng Anh hoặc điểm GPA cho từng loại học bổng. Sinh viên nên tìm hiểu thông tintại đây để xem xét khả năng nhận được học bổng này.
Illinois Institute of Technology là một trường chuyên nghiên cứu về công nghệ hàng đầu tại Mỹ với các chuyên nghành như kĩ thuật, kiến trúc, khoa học, luật và thiết kế. Để khuyến khích các sinh viên quốc tế, Illinois Institute of Technology trao nhiều suất học bổng kết hợp trị giá $10000 bao gồm học bổng dựa trên thành tích học tập, hỗ trợ nhà ở, được kết nạp là thành viên của Phi Theta Kappa cho cả sinh viên năm nhất và các đối tượng trong chương trình trao đổi sinh viên ngay khi nộp đơn xin nhập học. Các đối tượng nhận học bổng này được xem xét dựa trên thành tích học tập, những đóng góp cho cộng đồng và một số yêu cầu khác. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây.
University of Hawaii-Manoa có cơ sở tại 6 hòn đảo ở Hawaii sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự sáng tạo. Để chuẩn bị cho các khóa học mới vào mùa thu năm 2014, University of Hawaii-Manoa dành nhiều suất học bổng trị giá $5000/ học kì cho sinh viên năm nhất và các đối tượng trong chương trình trao đổi sinh viên quốc tế. Để nhận được học bổng này, các sinh viên trao đổi phải có điểm GPA 3.5 hoặc điểm số tương đương được ghi nhận bởi các trường ngoài nước Mỹ. Đối với tân sinh viên,  điểm SAT 1550 hoặc ACT 23 hay GPA 3.5 tại trường phổ thông sẽ giúp họ dành nhiều cơ hội hơn. Sinh viên được yêu cầu phải nộp đơn xin nhập học tại University of Hawaii-Manoa trước khi nộp đơn xin học bổng. Sinh viên có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về học bổng này tại đây.
The University of Northern Iowa Culture & Intensive English Program (CIEP) sẽ trao học bổng cho những sinh viên sắp hoặc đang theo học tại CIEP vào mùa xuân năm 2014. Học bổng này trị giá $4900 bao gồm chi phí đào tạo tại CIEP và không dùng để chi trả cho nhà ở, ăn uống hoặc bảo hiểm y tế. Ứng viên của học bổng là các đối tượng đủ 18 tuổi, có bằng tốt nghiệp phổ thông và chứng minh được khả năng tài chính để theo học tại trường. Sinh viên quan tâm đến học bổng này nên nộp đơn xin học bổng trễ nhất vào ngày 10/10/2013. Vui lòng bấm tại đây để biết thêm về những yêu cầu cũng như cách thức đăng kí nhận học bổng.
Georgia College đang có chương trình khuyến khích sinh viên quốc tế tham gia học tập tại trường thông qua một số học bổng dành cho sinh viên năm nhất. Các ứng viên sẽ được lựa chọn khi nộp đơn xin nhập học dựa vào điểm SAT tối thiểu là 1250 hoặc ACT 28 có kèm thêm thư giới thiệu của giáo viên chủ nhiệm tại trường phổ thông. Sau khi được lựa chọn, tân sinh viên có cơ hội tham gia Presidential Scholarship Competition, một hoạt động thường niên của trường được tổ chức vào thứ 6 cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 12 để dành học bổng từ $12000-$14000. Thông tin chi tiết tại đây
onmouth Collegetrao học bổng hàng năm từ $18,000-$21,000 cho sinh viên năm nhất và các đối tượng trong chương trình trao đổi sinh viên quốc tế có thành tích nổi bật về học tập và khả năng lãnh đạo. Học bổng có thể được trao trong 3 năm tiếp theo nếu đối tượng nhận học bổng đạt được điểm GPA 3.0 trở lên ở các học kì kế tiếp.  Để có thể nhận được học bổng này, sinh viên không cần chứng minh khả năng tài chính nhưng phải hoàn tất đơn xin học bổng và một số giấy tờ cần thiết. Tham khảo thêm thông tin chi tiết về học bổng tại đây.
Northwestern Michigan Collegevừa nhận được số tiền quĩ  $20,000 để trao học bổng cho sinh viên quốc tế vào năm học mới sẽ bắt đầu từ tháng 1/2014.  Học bổng này sẽ có giá trị từ $500-$2000/suất. Để biết thêm thông tin về đối tượng cũng như các yêu cầu của học bổng, sinh viên cần đăng nhập tài khoản tại trang web của trường tại đây.

University of Iowalà nơi học tập của hơn 30.000 sinh viên và các học giả hàng đầu thế giới sẽ trao nhiều loại học bổng khác nhau trị giá từ $2000-$10000/năm cho sinh viên đến từ các nước. Đối tượng tham gia học bổng là các bạn sinh viên năm nhất có thành tích học tập nổi bật với điểm GPA từ 3.8 hoặc 30 ACT. Sinh viên quan tâm đến học bổng này cần nộp hồ sơ trước ngày 6/12/2013 và tham khảo thông tin tại đây.
University of North Texas là một trong những trường đại học công lập lớn nhất của Mỹ và toàn diện nhất khu vực Dallas-Fort Worth. Hiện trường đang dành nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế bao gồm cả sinh viên năm nhất và các đối tượng trong chương trình trao đổi sinh viên có thành tích học tập tốt, nằm trong top 50% đứng đầu lớp và ít nhất 1100 SAT hoặc 24 ACT. Nếu trường phổ thông không cung cấp việc xếp loại thứ hạng trong lớp, sinh viên có thể liên hệ văn phòng của University of North Texas để hoàn thành việc xếp hạng. Học bổng trị giá ít nhất $1000/học kì. Nếu quan tâm đến học bổng này, sinh viên nộp hồ sơ trước 1/1/2014 và tham khảo chi tiết tại đây.
University of Mississippi (Ole Miss) thành lập năm 1848 là trường đại học hàng đầu tại bang Mississippi về y khoa và luật học. Trường đang dành nhiều suất học bổng trị giá từ $3000-$15968 cho sinh viên năm nhất với thành tích học tập phổ thông nổi bật.  Các ứng viên cho học bổng này phải đạt 79 TOEFL-IBT, 6.00 IELTS hoặc 53 PTE-A và GPA 3.5 trở lên. Vui lòng tìm hiểu thêm thông tin tại đây về cách thức nộp đơn cũng như một số yêu cầu của trường.
Pacific Lutheran University dành nhiều suất học bổng cho các đối tượng là sinh viên năm nhất và các đối tượng tham gia chương trình trao đổi sinh viên quốc tế có điểm GPA đạt 3.5 hoặc cao hơn. Học bổng trị giá $5000-$26000 tùy thuộc vào thành tích học tập của cá nhân. Các bạn sinh viên quan tâm đến học bổng này cần nộp hồ sơ trước ngày 1/11/2013 hoặc 1/12/2013 hay 1/3/2014 tùy chương trình học. Thông tin chi tiết tại đây

0 nhận xét: